Chính trị - Xã hội
du lịch, tour du lich
TIN TỨC > Chính trị - Xã hội
Smart Quang Nam- ứng dụng kết nối người dân với chính quyền
(12/04/2021)
Nằm trong lộ trình chuyển đổi số, tiến tới xây dựng chính quyền số, công dân số, từ đó từng bước xây dựng xã hội số trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Smart Quang Nam là ứng dụng Mobile App dành cho người dân Quảng Nam, kết nối người dân với chính quyền được UBND tỉnh Quảng Nam quan tâm, đầu tư và phát triển.

Người dân có thể tải ứng dụng trên các CH play ( đối với máy hệ điều hành Android) và AppStore (đối với máy hệ điều hành IOS) với tên là “Smart Quang Nam”.

Giao diện chính của ứng dụng “Smart Quang Nam”

Smart Quang Nam cung cấp các tiện ích số dành cho người dân tỉnh Quảng Nam: Thông báo của chính quyền các cấp; Dịch vụ công; Tra cứu, thanh toán các dịch vụ thiết yếu điện, nước, Viễn thông; Điểm tin nông nghiệp; Thông tin về các lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch; Phản ánh hiện trường để ghi nhận các phản ánh của người dân về các bất cập trong cuộc sống thường nhật gửi đến chính quyền xử lý…

Thông tin được cung cấp trên ứng dụng Smart Quảng Nam là thông tin chính thống được cung cấp từ UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Nam. Các thông tin phản ánh hiện trường về các vấn đề bất cập trong đời sống, an ninh, trật tự, vệ sinh, an toàn thực phẩm sẽ được các cấp chính quyền tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Việc triển khai Smart Quang Nam trên địa bàn toàn tỉnh, dành cho mọi  công dân là một bước tiến trong việc chuyển đổi số, đưa chính quyền đến gần người dân. Thời gian tới, App “Smart Quang Nam” sẽ tiếp tục được chính quyền các cấp quan tâm phát triển, tích hợp thêm nhiều tiện ích số thiết yếu để kết nối người dân với  nhau và với chính quyền như: thị trường việc làm, tiện ích thuế, thương mại điện tử, cổng thông tin đất đai, môi trường..., góp phần xây dựng thành công chính quyền số, công dân số và xã hội số của tỉnh Quảng Nam.

* Đầu mối cung cấp thông tin:

Phòng Công nghệ- Thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam

- Địa chỉ: 50 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

- Điện thoại: 0235.3811760

- Phó Trưởng phòng: Ông Nguyễn Văn Hiệu

   Di động: 0983198737

   Email: hieunv@quangnam.gov.vn

VT

Lượt xem:  50 Bản in Quay lại


Hội An tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 31/03/2021

Sáng 30/3, TP.Hội An tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 25/12/2020

UBND tỉnh vừa thông báo về nghỉ Tết Dương lịch năm 2021. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh được nghỉ làm việc ngày 1.1.2021 (thứ Sáu).

LĐLĐ TP. Hội An: Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào thi đua 24/12/2020

Sáng 24.12, Liên đoàn lao động thành phố Hội An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động thành phố năm 2020.

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hội An lần thứ XVIII hội nghị lần thứ 3 18/12/2020

Sáng 16.12, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hội An khóa XVIII tổ chức hội nghị lần thứ 3 (mở rộng), đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020, xây dựng Nghị quyết năm 2021.

Công điện khẩn của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 03/12/2020

Tối 2/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có công điện khẩn thông báo về việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

Liên đoàn Lao động Hội An triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam 22/11/2020

Liên đoàn Lao động thành phố Hội An vừa tổ chức Hội nghị triển khai Điều lệ Công đoàn Công đoàn Việt Nam khóa XII và tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2020.

Hội An tiếp nhận 50 máy lọc nước hỗ trợ cho người dân vùng lũ 21/11/2020

Sáng 20.11, UBND TP. Hội An đã tiếp nhận 50 máy lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga (trị giá 300 triệu đồng) từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành để hỗ trợ cho các hộ dân Hội An ảnh hưởng trong đợt bão, lụt vừa qua.

Ngân hàng Chính sách xã hội Hội An cho vay để trả lương ngừng việc đối với người lao động 14/11/2020

UBND thành phố Hội An vừa có thông báo triển khai chương trình cho người sử dụng lao động vay để trả lương ngừng việc đối với người lao động. Lãi suất cho vay: 0%/năm. Thời hạn cho vay do Ngân hàng chính sách xã hội nơi cho vay và khách hàng thỏa thuận nhưng không quá 12 tháng, kể từ ngày giải ngân vốn vay đầu tiên.

Công điện của UBND tỉnh QN về Chủ động ứng phó bão VAMCO và tình hình mưa lũ 12/11/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa có Công điện số 12, yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh chủ động ứng phó với bão VAMCO và tình hình mưa lũ.

Trang 1 trên tổng số 21 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Xem theo ngày :

Văn bản mới

tra cuu van ban
tra cuu van ban
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Liên kết hữu ích