Văn hóa - Du lịch
uct
du lịch, tour du lich
TIN TỨC > Văn hóa - Du lịch
Thư cảm ơn
(02/12/2019)
Nhân kỷ niệm 20 năm Khu phố cổ Hội An được công nhận Di sản văn hóa thế giới Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có thư cảm ơn đến những tập thể,cá nhân, chủ di tích,các nhà quản lý,nhà chuyên môn,các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đã có những đóng góp tích cực vì sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị của Di sản thế giới Hội An.
Sau đây là toàn văn Thư cảm ơn.

BBT

Lượt xem:  50 Bản in Quay lại


Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 22/11/2019

Gần 50 triệu đồng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập do các doanh nghiệp tài trợ.

Thử nghiệm vé tham quan khu phố cổ Hội An bằng số hóa 12/11/2019

Cải tiến phương thức bán vé tham quan bằng hình thức vé tham quan số hóa là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cho công tác quản lý hoạt động, góp phần hạn chế tình trạng trốn vé tham quan khu phố cổ Hội An.

Giữ gìn nếp sống văn hóa phố 12/11/2019

hực tiễn đã chứng minh rằng, sự phát triển của Hội An trong nhiều năm qua là từ chính trên nền tảng di sản văn hóa của cha ông để lại và được những chủ nhân đang sống giữa lòng di sản kế thừa, phát huy hiệu quả.

Hội An được vinh danh "Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á" 15/10/2019

- Ngày 12.10, tại Phú Quốc (Kiên Giang) diễn ra lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) lần thứ 26 dành cho khu vực châu Á và châu Đại Dương. Việt Nam được vinh danh ở 4 hạng mục.

Diễn ra sự kiện thể thao Raid Amazones tại Hội An 10/10/2019

Từ ngày 14 đến ngày 17.10 tới đây, tại Hội An sẽ diễn ra sự kiện thể thao Raid Amazones do Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức.

Tổ chức thi tuyển, tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc Cổng chào TP.Hội An 10/10/2019

UBND TP.Hội An vừa phát đi thông báo tổ chức Thi tuyển, tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình xây dựng Cổng chào vào thành phố. Đối tượng dự thi được phát động rộng rãi trong cả nước, nhằm lựa chọn các phương án thiết kế kiến trúc Cổng chào vào thành phố mang tính mỹ thuật, mang nét đặc trưng riêng và tạo ấn tượng đối với người dân và du khách, góp phần tạo thêm điểm nhấn và quảng bá hình ảnh về thành phố Hội An.

Hướng đến ngày doanh nhân Việt Nam 13.10 Góp phần tạo tiếng vang cho Hội An 09/10/2019

Nhiều năm nay, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Hội An đã nắm bắt cơ hội phát triển kinh tế tư nhân và luôn đồng hành cùng chính quyền thành phố trong nhiều hoạt động. Ở nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp doanh nhân đã góp phần tạo thêm tiếng vang cho Hội An.

Khởi nghiệp từ… nông cụ sản xuất của người Việt 07/10/2019

Khởi nghiệp dựa vào những giá trị văn hóa truyền thống và công cụ sản xuất cũ của người Việt cùng cảnh quan sinh thái, làng quê, anh Trần Lưu Bình, ở thôn Thanh Tam, xã Cẩm Thanh đã thành công với mô hình dịch vụ du lịch, dần hình thành cơ sở mang tên Bảy Mẫu Eco Cooking Tour.

Hội An: Thăm, tặng quà, chúc thọ người cao tuổi 03/10/2019

Những ngày qua, Ban công tác Người cao tuổi thành phố đã và đang trực tiếp đến thăm, tặng quà, chúc thọ và chúc mừng 25 cụ tiêu biểu ở 13 xã - phường nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi 1.10.

Trang 1 trên tổng số 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Xem theo ngày :

Văn bản mới

tra cuu van ban
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Liên kết hữu ích