Văn hóa - Du lịch
du lịch, tour du lich
TIN TỨC > Văn hóa - Du lịch
Đêm nhạc thiện nguyện vì người nghèo Hội An
(08/01/2021)
Tối 06/01, tại Công viên Hội An đã diễn ra chương trình ca nhạc thiện nguyện với chủ đề “Thương lắm Hội An- Tết vì người nghèo” do Trung tâm VH-TT &TT-TH TP.Hội An phối hợp với nhóm văn nghệ Hội An tổ chức.

Dù thời tiết không thuận lợi, đông đảo người dân Hội An đã đến dự xem và ủng hộ chương trình ca nhạc thiện nguyện -ảnh: Minh Vũ

Chương trình có sự góp mặt của nam ca sĩ Duy Dũng- Quán quân cuộc thi “Tiếng Hát Mãi Xanh” năm 2013, ca sĩ Tuấn Phương, các ca sĩ đến từ Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội). Bên cạnh đó, còn có dàn ca sĩ nổi tiếng như Anh Tú- Á quân The Voice 2017, nữ ca sĩ Ly Ly, cặp đôi Nguyễn Thị Hoàng Trang và Nguyễn Đông với các ca khúc nhạc Trịnh cùng các ca sĩ của TP.Hội An. Các tiết mục đặc sắc ở nhiều thể loại đã mang đến không khí sôi động, hào hứng cho khán giả dự xem. Cũng tại chương trình, BTC đã tiến hành bán đấu giá bức tranh “Biển hát chiều nay” của họa sĩ Phan Thục Anh để gây quỹ.

Nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm đã hỗ trợ, đóng góp ủng hộ cho chương trình -ảnh: Ngọc Hiếu

Chương trình ca nhạc thiện nguyện “Thương lắm Hội An- Tết vì người nghèo” đã nhận được sự đóng góp, hỗ trợ của nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm  trong và ngoài thành phố cũng như người dân Hội An với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, toàn bộ hơn 232 triệu đồng ủng hộ trong chương trình sẽ được hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn vì bão lũ trên địa bàn TP.Hội An.

Chương trình ca nhạc “Thương lắm Hội An- Tết vì người nghèo” đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, sẻ chia của người Hội An -ảnh: Phan Sơn 

 

Phan Sơn-Thuý Uyên

Lượt xem:  73 Bản in Quay lại


10 họa sĩ tham gia trại sáng tác “Những người vẽ Hội An” 26/12/2020

Từ ngày 23 - 28.12.2020, hoạt động nghệ thuật chủ đề “Những người vẽ Hội An” được tổ chức với sự tham gia của 10 họa sĩ đến từ Đà Lạt, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Sự kiện do Chi nhánh CTCP Đại sứ Thương hiệu Việt Nam tổ chức tại Daisu silk (số 37 Nguyễn Thái Học, Hội An).

Ban hành Quy chế quản lý, phát triển du lịch tại Cù Lao Chàm 25/12/2020

UBND tỉnh vừa ban hành Quy chế quản lý, phát triển du lịch tại Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An (ban hành kèm theo Quyết định số 20/2020/QĐ-UBND ngày 18.12.2020 của UBND tỉnh).Quy chế gồm 23 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 1.1.2021.

Tổ chức cuộc thi ảnh và video “Hội An - tình yêu nơi tôi đến” 19/12/2020

UBND TP.Hội An tổ chức cuộc thi ảnh, ảnh cưới, video clip chủ đề “Hội An - tình yêu nơi tôi đến” với nội dung về vẻ đẹp vùng đất, cuộc sống, hạnh phúc đôi lứa và con người Hội An.