Kinh tế - Tài chính
uct
du lịch, tour du lich
TIN TỨC > Kinh tế - Tài chính
AIA Việt Nam và ACB Trao Giải đặc biệt Honda Civic cho khách hàng tại Hội An, Quảng Nam
(28/05/2020)
Ngày 26.5.2020, tại phòng Giao dịch ngân hàng ACB thành phố Hội An Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng là chị Nguyễn Thị Văn ở Thành phố Hội An với phần thưởng là chiếc xe hơi Honda Civic 1.8E.

Lãnh đạo ACB và AIA trao giải thưởng đặc biệt cho khách hàng 

Bà Nguyễn Thị Văn là khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam qua ACB và may mắn trúng giải đặc biệt trong Chương trình khuyến mại quay số “Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn” được AIA Việt Nam triển khai từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/03/2020 dành cho các khách hàng tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam thông qua kênh phân phối Đối tác Ngân hàng.

Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và một cuộc sống “Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”, AIA Việt Nam đã cùng với các đối tác trong đó có ACB đã tổ chức rất nhiều các hoạt động phong phú dành cho khách hàng của mình như: giới thiệu các công thức nấu ăn đơn giản tốt cho sức khỏe, các bài tập thể dục tại nhà mùa Covid, tư vấn về giấc ngủ, dinh dưỡng và vận động từ các chuyên gia, cầu thủ nổi tiếng của CLB bóng đá Tottenham Hotspur hay Đại sứ thương hiệu toàn cầu của AIA, Cựu cầu thủ David Beckham… Chương trình quay số trúng thưởng “Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn” lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động đó và là sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA.

Chia sẻ trong buổi lễ, chị Văn cho biết: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được tin báo trúng giải đặc biệt, nhưng điều hài lòng thích nhất chính là dịch vụ và sản phẩm của ACB và AIA. Tôi luôn cảm thấy an tâm vì được bảo vệ đầy đủ và chăm sóc chu đáo”.

Trải qua gần 5 năm đồng hành, sự hợp tác giữa ACB và AIA Việt Nam, hai thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tài chính, đã mang đến cho hàng chục nghìn khách hàng sự an toàn tài chính bền vững hơn theo các giai đoạn khác nhau của cuộc sống thông qua nhiều giải pháp về bảo vệ và tiết kiệm lâu dài, từ bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tiết kiệm giáo dục, đến bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Trong thời gian tới, ACB & AIA sẽ tiếp tục mang đến khách hàng các sản phẩm mới ưu việt và nâng cao chất lượng tư vấn, chăm sóc khách hàng để đồng hành bền vững cùng khách hàng trên hành trình bảo vệ tối ưu cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) có bề dày hoạt động tính đến nay đã 26 năm, hiện là một trong những ngân hàng TMCP mạnh tại Việt Nam với vốn điều lệ 12.885.877.380.000 đồng và tổng tài sản đạt 329.333 tỷ đồng. Hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch đã lên đến 365 đơn vị, hoạt động tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Tổng số nhân viên của toàn tập đoàn là 15.000 người. Năm giá trị cốt lõi Hài Hòa – Cẩn Trọng – Chính trực – Cách Tân – Hiệu Quả là nền tảng định hướng cho các hoạt động của ACB trong quá trình phát triển bền vững. Nhiều năm qua, ACB luôn được Tạp chí Forbes xếp vào danh sách TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam cũng như nhận được những giải thưởng đánh giá cao của các tổ chức trong và ngoài nước.

ACB không ngừng tối ưu hóa những sản phẩm - dịch vụ và chú trọng nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua quy trình chăm sóc liền mạch, xuyên suốt - trước, trong và sau khi mua sản phẩm. Kênh Bancassuurance của ACB không chỉ được thị trường đánh giá cao ở tốc độ tăng trưởng ấn tượng mà còn cả về chất lượng tăng trưởng, với tỷ lệ duy trì hợp đồng hàng đầu thị trường.

Thông tin về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm Nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Nhật Bản). Tập đoàn có tổng tài sản trị giá 284 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019. Tập đoàn AIA hiện đang phục vụ khách hàng của hơn 36 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên của các hợp đồng bảo hiểm nhóm.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, 20 năm qua, AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Hiện nay, AIA Việt Nam đã thiết lập được hệ thống hơn 170 văn phòng tại 53 tỉnh, thành trên toàn quốc và đang phục vụ hơn 1,2 khách hàng tham gia bảo hiểm. Tính đến hết tháng 4 năm 2020, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 600.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 5.800 tỷ đồng.

 

Thông cáo báo chí của ngân hàng ACB và bảo hiểm AIA

Lượt xem:  399 Bản in Quay lại


TP.Hội An đầu tư kè biển và ven sông để chống xói lở 21/05/2020

Cùng với gói đầu tư 300 tỷ đồng từ chương trình chống biến đổi khí hậu do Sở NN&PTNT là chủ đầu tư xây dựng tuyến đê ngầm dài 1.030m nằm cách bờ 200m để phá sóng, tạo bồi lắng cho bãi nhằm chống xói lở bờ biển Cửa Đại, UBND TP.Hội An còn tiếp tục đầu tư kè mềm đoạn bờ biển từ nhà hàng Hòa Hưng đến khu du lịch Phát Đạt đang bị sạt lở nặng.

Khởi nghiệp nông nghiệp theo hướng du lịch xanh 15/05/2020

Gần 2 năm qua, Heal Organic Farm trở thành cái tên được chú ý trong cộng đồng khởi nghiệp Hội An khi gắn mục tiêu sản xuất nông nghiệp hữu cơ với phát triển du lịch bền vững.

Năng suất vụ lúa Đông Xuân ở Hội An đạt kế hoạch 21/04/2020

Vào những ngày tháng 4 này, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân Hội An đang thu hoạch dần vụ lúa Đông Xuân. Vụ lúa này, tổng diện tích gieo sạ đạt khoảng 367,6 ha, tăng 2% so với cùng kỳ. Dự kiến năng suất lúa thu hoạch đạt hơn 62 tạ/ha.

Ngân hàng "giải cứu" doanh nghiệp 30/03/2020

Hệ thống ngân hàng Quảng Nam đang thực thi các biện pháp “giải cứu” doanh nghiệp thông qua công cụ tài chính. Thương giới trông chờ vào tốc độ xử lý và chất lượng tín dụng từ phía ngân hàng

Chỉ còn 5 đường bay nội địa vận chuyển hành khách với tần suất 1 chuyến/ngày 30/03/2020

Theo công văn của Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 30.3 đến 15.4 chỉ được khai thác vận chuyển hành khách với tần suất: đường bay Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội: mỗi hãng hàng không Việt Nam được khai thác 1 chuyến/ngày; các đường bay Hà Nội - Đà Nẵng/Phú Quốc - Hà Nội: mỗi hãng hàng không Việt Nam được khai thác 1 chuyến/ngày/đường bay; các đường bay TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng/Phú Quốc - TP.Hồ Chí Minh: mỗi hãng hàng không Việt Nam được khai thác 1 chuyến/ngày/đường bay.

Tạm dừng một số hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch Covid-19 27/03/2020

Nhằm thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hội An vừa ban hành thông báo tạm dừng một số hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

Đổ xô mua hàng dự trữ vì dịch Covid-19: Hoàn toàn không cần thiết! 09/03/2020

Từ chiều tối ngày 7 đến sáng ngày 8.3, người dân trên địa bàn tỉnh đổ xô đi mua các mặt hàng thiết yếu, hàng y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19. Đây là tâm lý không đáng có gây nên hiệu ứng đám đông, trong khi các đơn vị cung cấp hàng hóa vẫn đang đảm bảo nguồn cung.

Hội An: Chủ động phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm 18/02/2020

UBND thành phố vừa yêu cầu các cơ quan, ban ngành, xã phường triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm và các loại mầm bệnh nguy hiểm khác ở gia súc.

Nông dân phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới 17/02/2020

Phát huy vai trò trung tâm và nòng cốt trong phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới, các cấp Hội Nông dân từ thành phố đến xã, phường đã phối hợp triển khai hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng thành công nông thôn mới.

Trang 1 trên tổng số 6 1 2 3 4 5 6
Xem theo ngày :

Văn bản mới

tra cuu van ban
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Liên kết hữu ích