Cửa hàng 0 đồng hỗ trợ vượt qua khó khăn thời Covid
uct
du lịch, tour du lich
Cửa hàng 0 đồng hỗ trợ vượt qua khó khăn thời Covid (24/08/2020)
Sáng 24/8, tại khu thiết chế khối An Tân (cũ), nay là khối An Bàng, Hội LHPN phường Cẩm An mở cửa hàng thực phẩm 0 đồng với thông điệp “Chia sẻ yêu thương- Vượt qua dịch bệnh”.

 

Cửa hàng 0 đồng của Hội LHPN phường Cẩm An phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn do Covid-19 -Ảnh: Phú Toàn

Cửa hàng có các mặt hàng chủ yếu là lương thực, thực phẩm như gạo, mì tôm, rau củ, dầu ăn, đường và một số nhu yếu phẩm được các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Đối tượng được hỗ trợ mua hàng là những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, người khuyết tật, neo đơn trên địa bàn phường Cẩm An. Hội LHPN phường đã lập danh sách 200 người và phát phiếu mua hàng. Mỗi người được hỗ trợ mua thực phẩm với tổng giá trị từ 150 đến 200 ngàn đồng.

Để phòng chống Covid-19, mỗi lượt mua hàng chỉ có từ 1 đến 2 người và được yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay. Cùng với việc hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh, Hội LHPN phường Cẩm An còn vận động người dân mang theo giỏ nhựa đến mua hàng để góp phần hạn chế sử dụng túi nilon.

“Từ sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, Hội LHPN phường tổ chức cửa hàng 0 đồng  với mong muốn  hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Trước mắt, cửa hàng sẽ được mở trong 3 ngày 24, 25 và 26 tháng 8, từ 8h đến 11h. Thời gian tới, nếu vận động được thêm nguồn hỗ trợ, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì cửa hàng”, chị Võ Thị Xuân- Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm An cho biết.

Phan Sơn

Lượt xem:  758 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường