Tuổi trẻ Thanh Hà mở cửa hàng 0 đồng hỗ trợ người dân
uct
du lịch, tour du lich
Tuổi trẻ Thanh Hà mở cửa hàng 0 đồng hỗ trợ người dân (31/08/2020)
Sáng 30/8, tại khối Nam Diêu, Đoàn phường Thanh Hà phối hợp với các nhà hảo tâm mở cửa hàng 0 đồng nhằm hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

 

Cửa hàng 0 đồng tại Thanh Hà mở cửa vào buổi sáng thứ 5 và chủ nhật hàng tuần, được duy trì hoạt động tùy vào kinh phí vận động -Ảnh: Phú Toàn

Trong đợt này, đối tượng được ưu tiên hỗ trợ mua hàng là những người bán vé số và thu mua ve chai. Tại cửa hàng có gạo, rau củ quả và một số thực phẩm khác. Mỗi người được mua hàng với tổng giá trị tính tại cửa hàng là 120 nghìn đồng. Người mua hàng được khuyến khích mang theo giỏ nhựa đồng thời tuân thủ việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đảm bảo khoảng cách an toàn để phòng chống dịch Covid-19.

“Trong đợt dịch này cũng như đợt dịch trước thì chúng tôi đã huy động được rất nhiều nguồn hỗ trợ. Chúng tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với chúng tôi. Hy vọng rằng những món quà mà chúng tôi đã gửi đến bà con trong các đợt trước cũng như tại cửa hàng 0 đồng hôm nay sẽ hỗ trợ phần nào cho bà con”, anh Nguyễn Thanh Quang, người tham gia phối hợp mở cửa hàng 0 đồng chia sẻ.

Theo Đoàn phường Thanh Hà, sau khối Nam Diêu, cửa hàng 0 đồng sẽ được chuyển sang các khối phố khác trên địa bàn phường Thanh Hà. Đoàn phường cũng tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ cho hoạt động này.

Phan Sơn

Lượt xem:  886 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường