AIA Việt Nam và ACB Trao Giải đặc biệt Honda Civic cho khách hàng tại Hội An, Quảng Nam
uct
du lịch, tour du lich
AIA Việt Nam và ACB Trao Giải đặc biệt Honda Civic cho khách hàng tại Hội An, Quảng Nam (28/05/2020)
Ngày 26.5.2020, tại phòng Giao dịch ngân hàng ACB thành phố Hội An Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng là chị Nguyễn Thị Văn ở Thành phố Hội An với phần thưởng là chiếc xe hơi Honda Civic 1.8E.

Lãnh đạo ACB và AIA trao giải thưởng đặc biệt cho khách hàng 

Bà Nguyễn Thị Văn là khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam qua ACB và may mắn trúng giải đặc biệt trong Chương trình khuyến mại quay số “Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn” được AIA Việt Nam triển khai từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/03/2020 dành cho các khách hàng tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam thông qua kênh phân phối Đối tác Ngân hàng.

Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và một cuộc sống “Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”, AIA Việt Nam đã cùng với các đối tác trong đó có ACB đã tổ chức rất nhiều các hoạt động phong phú dành cho khách hàng của mình như: giới thiệu các công thức nấu ăn đơn giản tốt cho sức khỏe, các bài tập thể dục tại nhà mùa Covid, tư vấn về giấc ngủ, dinh dưỡng và vận động từ các chuyên gia, cầu thủ nổi tiếng của CLB bóng đá Tottenham Hotspur hay Đại sứ thương hiệu toàn cầu của AIA, Cựu cầu thủ David Beckham… Chương trình quay số trúng thưởng “Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn” lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động đó và là sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA.

Chia sẻ trong buổi lễ, chị Văn cho biết: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được tin báo trúng giải đặc biệt, nhưng điều hài lòng thích nhất chính là dịch vụ và sản phẩm của ACB và AIA. Tôi luôn cảm thấy an tâm vì được bảo vệ đầy đủ và chăm sóc chu đáo”.

Trải qua gần 5 năm đồng hành, sự hợp tác giữa ACB và AIA Việt Nam, hai thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tài chính, đã mang đến cho hàng chục nghìn khách hàng sự an toàn tài chính bền vững hơn theo các giai đoạn khác nhau của cuộc sống thông qua nhiều giải pháp về bảo vệ và tiết kiệm lâu dài, từ bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tiết kiệm giáo dục, đến bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Trong thời gian tới, ACB & AIA sẽ tiếp tục mang đến khách hàng các sản phẩm mới ưu việt và nâng cao chất lượng tư vấn, chăm sóc khách hàng để đồng hành bền vững cùng khách hàng trên hành trình bảo vệ tối ưu cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) có bề dày hoạt động tính đến nay đã 26 năm, hiện là một trong những ngân hàng TMCP mạnh tại Việt Nam với vốn điều lệ 12.885.877.380.000 đồng và tổng tài sản đạt 329.333 tỷ đồng. Hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch đã lên đến 365 đơn vị, hoạt động tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Tổng số nhân viên của toàn tập đoàn là 15.000 người. Năm giá trị cốt lõi Hài Hòa – Cẩn Trọng – Chính trực – Cách Tân – Hiệu Quả là nền tảng định hướng cho các hoạt động của ACB trong quá trình phát triển bền vững. Nhiều năm qua, ACB luôn được Tạp chí Forbes xếp vào danh sách TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam cũng như nhận được những giải thưởng đánh giá cao của các tổ chức trong và ngoài nước.

ACB không ngừng tối ưu hóa những sản phẩm - dịch vụ và chú trọng nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua quy trình chăm sóc liền mạch, xuyên suốt - trước, trong và sau khi mua sản phẩm. Kênh Bancassuurance của ACB không chỉ được thị trường đánh giá cao ở tốc độ tăng trưởng ấn tượng mà còn cả về chất lượng tăng trưởng, với tỷ lệ duy trì hợp đồng hàng đầu thị trường.

Thông tin về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm Nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Nhật Bản). Tập đoàn có tổng tài sản trị giá 284 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019. Tập đoàn AIA hiện đang phục vụ khách hàng của hơn 36 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên của các hợp đồng bảo hiểm nhóm.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, 20 năm qua, AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Hiện nay, AIA Việt Nam đã thiết lập được hệ thống hơn 170 văn phòng tại 53 tỉnh, thành trên toàn quốc và đang phục vụ hơn 1,2 khách hàng tham gia bảo hiểm. Tính đến hết tháng 4 năm 2020, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 600.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 5.800 tỷ đồng.

 

Thông cáo báo chí của ngân hàng ACB và bảo hiểm AIA

Lượt xem:  1,903 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường