Tạm dừng một số hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch Covid-19
uct
du lịch, tour du lich
Tạm dừng một số hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch Covid-19 (27/03/2020)
Nhằm thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hội An vừa ban hành thông báo tạm dừng một số hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, tạm dừng các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán rượu bia, cà phê, giải khát trên địa bàn thành phố kể từ ngày 28/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020. Sau thời gian trên, tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh, UBND thành phố sẽ xem xét, quyết định việc cho phép hoạt động trở lại hoặc kéo dài thời gian để phòng, chống dịch bệnh.

Từ ngày 28/3/2020 không tổ chức các hoạt động hội họp với số lượng trên 20 người ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố, riêng các hoạt động bên ngoài các công sở không được tổ chức với số lượng quá 10 người. Đối với các dịch vụ khác còn được phép hoạt động phải có biện pháp phòng ngừa thích hợp để đảm bảo không lây lan dịch bệnh.

UBND thành phố giao Chủ tịch UBND xã phường tăng cường công tác kiểm tra quản lý địa bàn nhằm đảm bảo việc chấp hành nghiêm chủ trương này.

Công an các xã phường tăng cường bám sát địa bàn, quản lý, nắm chắc tình hình khách du lịch lưu trú và người từ các địa phương khác đến tạm trú trên địa bàn, quản lý chặt chẽ về số người lưu trú tại địa phương nhằm đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

 

Văn Trung

Lượt xem:  1,435 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường