Hội An tạm dừng các dịch vụ văn hóa, thể thao, điểm vui chơi giải trí từ ngày 17/3/2020
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tạm dừng các dịch vụ văn hóa, thể thao, điểm vui chơi giải trí từ ngày 17/3/2020 (16/03/2020)
UBND thành phố Hội An vừa ban hành Thông báo số 94/TB-UBND ngày 16/3/2020 về việc tạm dừng hoạt động chợ đêm và các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, nhà hàng tiệc cưới, điểm vui chơi giải trí tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh: vietnam-travel

Thông báo nêu rõ, thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 13/3/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang lây lan trên diện rộng và có diễn biến phức tạp, UBND thành phố tạm dừng các hoạt động chợ đêm tại đường Trần Quý Cáp và đường Nguyễn Hoàng- khu Đồng Hiệp, dịch vụ vũ trường, karaoke, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng, bida, phòng thể dục thể hình (Gym, Fitness, Yoga, Aerobic...), sân bóng đá, nhà hàng tiệc cưới, chăm sóc sắc đẹp (spa), quán bar, điểm vui chơi giải trí tập trung trên địa bàn thành phố từ ngày 17/3/2020. Thời gian tạm dừng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND thành phố về việc kiểm soát dịch bệnh.

Yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ này để cùng với chính quyền thành phố triển khai hiệu quả phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời, chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Kinh tế, Trung tâm VH-TT và TT-TH thành phố, UBND các xã phường, Đội Kiểm tra liên ngành và các đơn vị liên quan phối hợp thông tin kịp thời đến các cơ sở kinh doanh trên các lĩnh vực này biết và thực hiện, tham mưu xử lý nghiêm những trường hợp không chấp hành.

Đối với các loại hình hoạt động dịch vụ, tham quan, lễ hội, sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, giải thi đấu… đã được thông báo tạm dừng trước đây, nay vẫn tiếp tục dừng cho đến khi UBND thành phố có thông báo cho phép hoạt động trở lại.

VĂN TRUNG

 

Lượt xem:  1,793 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường