HỘI AN: THÔNG TIN TÌNH HÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG 2 NGÀY ĐẦU THỰC HIỆN CHỈ THỊ 16
uct
du lịch, tour du lich
HỘI AN: THÔNG TIN TÌNH HÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG 2 NGÀY ĐẦU THỰC HIỆN CHỈ THỊ 16 (02/08/2021)
Trong 2 ngày cách ly đầu tiên theo Chỉ thị 16, tại Tp Hội An không phát sinh trường hợp F0 mới. Toàn bộ 750 mẫu xét nghiệm hôm tối thứ 7 và ngày Chủ Nhật kết quả âm tính lần 1. Tại các khu cách ly tập trung cũng đều âm tính lần 1, 2, 3, nhiều người đã hoàn thành cách ly tập trung về tiếp tục tự cách ly và theo dõi sức khoẻ tại nhà.

Bà con Hội An từ Sài Gòn về (trên chuyến xe thứ hai và máy bay) và một số bà con Hội An từ Đà Nẵng về đã được đón chu đáo và bố trí vào các khu cách ly tập trung.

Ngày hôm qua, Chủ Nhật (1/8), tranh thủ 2 Bệnh viện không có bệnh nhân khám, Trung tâm Y tế đã tổ chức tiêm vacxin phòng chống covid-19 đợt ba, 873 liều vacxin đã được tiêm cho các nhóm đối tượng cấp thiết theo quy định của tỉnh và Trung ương.  Ngày hôm nay (2/8), Trung tâm Y tế tiếp tục tiêm 200 liều vacxin tại 3 địa phương trọng điểm có dịch : Thanh Hà, Tân An, Cẩm Hà.

Hai ngày qua, mặt trận và các đoàn thể, tổ chức xã hội đã và đang đảm trách hậu cần nấu ăn cho bà con các khu cách ly tập trung. Các doanh nghiệp và hàng chục nhóm thiện nguyện được cấp thẻ thông hành hỗ trợ cơm nước cho các chốt và tiếp tế cho bà con khó khăn khắp nơi. Các chiến sĩ tuyến đầu vẫn ngày đêm bám chắc địa bàn, hết lòng với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhân dân ủng hộ và mến phục.  Nhân dân toàn Thành phố chấp hành tốt các quy định và công việc phòng chống dịch bệnh. Các trường hợp vi phạm đã bị xử lý nghiêm.

CHUNG LÒNG HỢP SỨC, TỰ GIÁC TRÁCH NHIỆM- ĐẨY LÙI NGUY CƠ DỊCH BỆNH!

BBT

Lượt xem:  747 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 63 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường