Hội thảo lập kế hoạch phát triển giao thông bằng xe đạp tại thành phố Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Hội thảo lập kế hoạch phát triển giao thông bằng xe đạp tại thành phố Hội An (13/10/2018)
Dự án “Lập kế hoạch tổng thể phát triển giao thông bằng xe đạp và chương trình xe đạp chia sẻ miễn phí/chi phí thấp tại TP Hội An” do Thành phố Hội An và tổ chức Health Bridge Canada tại Việt Nam phối hợp xây dựng đã được Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển của Cộng hòa Liên bang Đức GIZ/TUMI chọn trao giải thưởng “giao thông đô thị toàn cầu”.

Lễ trao giải đã được chính thức tổ chức tại thành phố Leipzig - CHLB Đức từ ngày 22 đến 25/5/2018. Sau khi trao thưởng, tổ chức Hợp tác Phát triển Cộng hòa Liên bang Đức (GIZ/TUMI) cũng đã tài trợ kinh phí giúp thành phố Hội An có điều kiện thực hiện dự án đạt giải.

Để dự án được chính thức triển khai, tổ chức GIZ/TUMI phối hợp cùng UBND thành phố Hội An và HealthBridge Vietnam (HBV) tổ chức Hội thảo với chủ đề “Lập kế hoạch phát triển giao thông bằng xe đạp tại thành phố Hội An”. Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 24/10/2018 (thứ tư), tại khách sạn Hội An (số 10Trần Hưng Đạo - Hội An).

Nội dung của Hội thảo  chủ yếu tập trung cho các vấn đề như giới thiệu về dự án TUMI và giải thưởng cho dự án phát triển giao thông xe đạp và hệ thống xe đạp chia sẻ tại Hội An; Chia sẻ các chính sách và sáng kiến phát triển giao thông phi cơ giới tại Hội An; Các kinh nghiệm quốc tế và các ví dụ về các chương trình phát triển xe đạp trên thế giới; Cũng như những cơ hội và thách thức của chương trình phát triển xe đạp tại Hội An.

Ngoài ra, đoàn công tác sẽ cùng các chuyên gia về giao thông, các ngành chuyên môn của thành phố Hội An sẽ tiến hành khảo sát thực tế và làmviệc với Tổ công tác Giao thông phi cơ giới của thành phố Hội An để xây dựng kế hoạch chi tiết cho việc triển khai dự án trong  thời gian sắp đến.

Đại biểu tham dự lễ trao giải thưởng của GIZ-TUMI

Chương trình hội thảo (dự kiến)

Ban biên tập

Lượt xem:  533 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 19 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường