Văn nghệ truyền thông ứng phó với biến đổi khí hậu
uct
du lịch, tour du lich
Văn nghệ truyền thông ứng phó với biến đổi khí hậu (02/08/2018)
Tối ngày 01/8, tại phường Cửa Đại, thành phố Hội An, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: “Ứng phó với biến đổi khí hậu - Những việc cần làm ngay”.

Tham dự có ông Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An, đại biểu các ban ngành, đoàn thể của thành phố, phường Cửa Đại và đông đảo nhân dân dự xem.

Ông Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc

Chương trình văn nghệ với nhiều nội dung phong phú như phóng sự về bảo vệ môi trường; văn nghệ truyền thông, tiểu phẩm: “Biến đổi khí hậu – Những việc cần làm ngay”… Đặc biệt, phần giao lưu trả lời câu hỏi của khán giả thi tìm hiểu về biến đổi khí hậu đã thực sự thu hút đông đảo người dân dịa phương tham gia, hưởng ứng.

Tiết mục văn nghệ sôi động trong chương trình truyền thông BĐKH

Qua đêm văn nghệ những thông tin cơ bản về biến đổi khí hậu được tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân. Qua đó nâng cao nhận thức về BĐKH và các biện pháp ứng phó liên quan cho cộng đồng, góp phần từng bước làm thay đổi hành vi, thói quen sinh hoạt của cộng đồng dân cư; nâng cao nhận thức, cải thiện khả năng chống chịu và ứng phó của chính quyền và người dân, giúp cộng đồng chủ động trong việc ứng phó thiên tai.

Khánh Quỳnh

Lượt xem:  552 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 19 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường