Thông tin sai sự thật về tình hình hoạt động của Ngân hàng NN&PTNN Việt Nam (Agribank)
uct
du lịch, tour du lich
Thông tin sai sự thật về tình hình hoạt động của Ngân hàng NN&PTNN Việt Nam (Agribank) (26/11/2018)
Vừa qua, Sau khi có thông tin việc Cơ quan CSĐT Bộ Công An điều tra mở rộng vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Công ty cho thuê tài chính II (ALC II) và thông tin Công ty cho thuê Tài chính tuyên bố phá sản đã gây ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động của Ngân hàng Agribank.

Theo thông tin từ Ngân hành Nhà nước Chi nhánh Quảng Nam, việc Công ty cho thuê tài chính II (ALC II) phá sản không ảnh hưởng đến hoạt động của Ngân hàng Agribank cũng như tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng. Hiện tại Ngân hàng Agribank Chi nhánh Quảng Nam hoạt động bình thường, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Việc phá sản Công ty ALC II đã được Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo Agribank xây dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng, nằm trong phương án tái cơ cấu Agribank đã được Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước phê duyệt. Kể từ khi tái cơ cấu đến nay, Agribank hoạt động an toàn, hiệu quả, lợi nhuận trước thuế tăng dần qua các năm (năm 2016 đạt 4.212 tỷ đồng, năm 2017 đạt 5.018 tỷ đồng).

Các phòng giao dịch Ngân hàng Agribank hoạt động bình thường, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao dịch của khách hàng

Trên địa bàn thành phố Hội An, sau khi có thông tin phá sản của Công ty ALC II, một số đối tượng tung tin thất thiệt, xuyên tạc, không chính xác với mục đích, động cơ cá nhân không lành mạnh gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người dân, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách hàng, đặc biệt là khách hàng của Ngân hàng Agribank. Qua điều tra, Công an Thành phố đã xác định, làm rõ đối tượng và tiến hành gọi, hỏi, giáo dục, răn đe và yêu cầu viết cam kết không tái phạm.

UBND Thành phố Hội An thông báo cho nhân dân không tin, nghe theo các thông tin thất thiệt, bịa đặt, không đungs sự thật; đồng thời có trách nhiệm báo cáo cơ quan chức năng khi phát hiện những đối tượng tung tin bịa đặt, kích động mọi người dưới mọi hình thức, kể cả chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội.

Mọi thông tin liên quan báo về Đội An ninh – Công an thành phố Hội An, số điện thoại 0235.3910282 để kịp thời xử lý.

Lê Đông

Lượt xem:  246 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 47 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường