Hơn 130 thiếu nhi tham gia Trại hè “Hành quân về địa chỉ đỏ”
uct
du lịch, tour du lich
Hơn 130 thiếu nhi tham gia Trại hè “Hành quân về địa chỉ đỏ” (09/08/2018)
Ngày 05/8 vừa qua, Thành đoàn Hội An đã tổ chức thành công Trại hè 2018 với chủ đề “Hành quân về địa chỉ đỏ” cho hơn 130 thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố.

Chương trình Trại hè được thiết kế như cuộc trải nghiệm, tìm hiểu về các địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố như Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố, di tích Cây Thông Một, tượng đài Nguyễn Duy Hiệu, di tích Vườn Xã Tiếp. Tại mỗi địa chỉ đỏ, BTC thông tin về đặc điểm, ý nghĩa lịch sử của di tích và tổ chức các trò chơi vận động theo nhóm tạo không khí thi đua, phấn khởi cho các em thiếu nhi.

Trài hè 2018 là hoạt động nhằm giới thiệu đến thiếu nhi các di tích lịch sử cách mạng, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết của quân và dân ta trong các cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, phát huy truyền thống yêu nước và nêu cao tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực trong dịp hè.

Đoàn thiếu niên, nhi đồng về thăm Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố  

Đông Hà

Lượt xem:  322 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 47 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường