Tuổi trẻ Hội An thắp nến tri ân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ
uct
du lịch, tour du lich
Tuổi trẻ Hội An thắp nến tri ân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/07/2018)
Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-2018), 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1958-2018), tối ngày 26/7, tuổi trẻ thành phố Hội An tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.

Tham dự buổi lễ có hơn 250 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc. Sau khi tổ chức nghi lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại kỳ đài, tuổi trẻ thành phố đã thắp hương và nến cho hơn 2700 ngôi mộ liệt sĩ và Mẹ Việt Nam Anh hùng trong khuôn viên nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.

Những ngọn nến tri ân của tuổi trẻ thắp lên các phần mộ liệt sĩ 

Trước đó, vào ngày 22/7, tuổi trẻ thành phố cũng đã ra quân Ngày chủ nhật xanh, dọn vệ sinh, thay chân hương, hoa tại các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố. Trong các ngày từ 25- 27/7, ở các xã/phường đồng loạt tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh; đặc biệt là tổ chức “Bữa cơm đoàn viên – Sưởi ấm lòng mẹ” tại gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Mẹ Liệt sĩ.

Tuổi trẻ tại các xã, phường tổ chức bữa cơm đoàn viên tại gia đình các Mẹ VNAH, mẹ Liệt sĩ 

Đây là chuỗi hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước và tinh thần đoàn kết của quân và dân ta trong các cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; qua đó tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” và nêu cao tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đông Hà

Lượt xem:  244 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 47 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường