Sức trẻ Tháng Thanh niên
uct
du lịch, tour du lich
Sức trẻ Tháng Thanh niên (11/03/2019)
Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh, tuổi trẻ Hội An đã bắt tay vào thực hiện Tháng Thanh niên (TTN) năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.

Hàng năm, Tháng Thanh niên luôn là tháng cao điểm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và khả năng sáng tạo của thanh niên thực hiện các công trình, phần việc, vì cuộc sống cộng đồng. Năm nay, với những hoạt động phong phú đa dạng, mang ý nghĩa thiết thực, Tháng Thanh niên của tuổi trẻ địa phương nhằm tiếp tục khẳng định rõ nhận thức, vai trò trách nhiệm thanh niên, quyết tâm hành động, mang sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đoàn viên thanh niên tham gia ngày chủ nhật xanh

Có thể nói, qua 16 năm triển khai với những hoạt động sôi nổi, mỗi năm Tháng Thanh niên đã luôn để lại dấu ấn đậm nét, niềm khát khao cống hiến và đề cao tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ toàn thành phố nói chung. Trong những năm qua, các hoạt động trong TTN của tuổi trẻ Hội An cũng đã được ghi nhận; tinh thần tình nguyện trong TTN đã lan tỏa trong suy nghĩ, nhận thức và trở thành một trong những phẩm chất quý giá của thanh niên Hội An. TTN đã thực sự tạo ra một môi trường lành mạnh, bổ ích để tuổi trẻ dấn thân, vượt qua gian khó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện. Từ những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong TTN, đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã được rèn luyện, trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành.

Năm nay với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, nội dung của TTN được Thành đoàn triển khai đến các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ trong thành phố nhằm tiếp tục xây dựng, cổ vũ những phong trào hành động cách mạng sâu rộng, thiết thực, thi đua tình nguyện. Thành đoàn cũng đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh niên gắn với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện” và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội - Đội; mở rộng, nâng cao tỷ lệ đoàn kết, tập hợp thanh niên; thực hiện các công trình, phần việc vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị…

Phát động tháng thanh niên - chương trinhd thu gom pin đã qua sử dụng

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Tin rằng, trong Tháng Thanh niên, tuổi trẻ thành phố sẽ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn, quyết tâm tạo ra những giá trị mới, có nhiều đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Trần Quốc Vương

Lượt xem:  343 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 48 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường