Smart Quang Nam- ứng dụng kết nối người dân với chính quyền
uct
du lịch, tour du lich
Smart Quang Nam- ứng dụng kết nối người dân với chính quyền (12/04/2021)
Nằm trong lộ trình chuyển đổi số, tiến tới xây dựng chính quyền số, công dân số, từ đó từng bước xây dựng xã hội số trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Smart Quang Nam là ứng dụng Mobile App dành cho người dân Quảng Nam, kết nối người dân với chính quyền được UBND tỉnh Quảng Nam quan tâm, đầu tư và phát triển.

Người dân có thể tải ứng dụng trên các CH play ( đối với máy hệ điều hành Android) và AppStore (đối với máy hệ điều hành IOS) với tên là “Smart Quang Nam”.

Giao diện chính của ứng dụng “Smart Quang Nam”

Smart Quang Nam cung cấp các tiện ích số dành cho người dân tỉnh Quảng Nam: Thông báo của chính quyền các cấp; Dịch vụ công; Tra cứu, thanh toán các dịch vụ thiết yếu điện, nước, Viễn thông; Điểm tin nông nghiệp; Thông tin về các lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch; Phản ánh hiện trường để ghi nhận các phản ánh của người dân về các bất cập trong cuộc sống thường nhật gửi đến chính quyền xử lý…

Thông tin được cung cấp trên ứng dụng Smart Quảng Nam là thông tin chính thống được cung cấp từ UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Nam. Các thông tin phản ánh hiện trường về các vấn đề bất cập trong đời sống, an ninh, trật tự, vệ sinh, an toàn thực phẩm sẽ được các cấp chính quyền tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Việc triển khai Smart Quang Nam trên địa bàn toàn tỉnh, dành cho mọi  công dân là một bước tiến trong việc chuyển đổi số, đưa chính quyền đến gần người dân. Thời gian tới, App “Smart Quang Nam” sẽ tiếp tục được chính quyền các cấp quan tâm phát triển, tích hợp thêm nhiều tiện ích số thiết yếu để kết nối người dân với  nhau và với chính quyền như: thị trường việc làm, tiện ích thuế, thương mại điện tử, cổng thông tin đất đai, môi trường..., góp phần xây dựng thành công chính quyền số, công dân số và xã hội số của tỉnh Quảng Nam.

* Đầu mối cung cấp thông tin:

Phòng Công nghệ- Thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam

- Địa chỉ: 50 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

- Điện thoại: 0235.3811760

- Phó Trưởng phòng: Ông Nguyễn Văn Hiệu

   Di động: 0983198737

   Email: hieunv@quangnam.gov.vn

VT

Lượt xem:  764 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 61 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường