Thông báo nghỉ Tết Dương lịch năm 2021
uct
du lịch, tour du lich
Thông báo nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 (25/12/2020)
UBND tỉnh vừa thông báo về nghỉ Tết Dương lịch năm 2021. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh được nghỉ làm việc ngày 1.1.2021 (thứ Sáu).

UBND tỉnh yêu cầu các doanh nghiệp căn cứ quy định thời gian nghỉ lễ, tết tại Điều 115 của Bộ luật Lao động và chế độ tuần làm việc của đơn vị, cho người lao động nghỉ Tết Dương lịch và nghỉ bù phù hợp, đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của người lao động và hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần; các đơn vị bảo vệ an ninh - trật tự, phục vụ công cộng và các doanh nghiệp do yêu cầu phải làm việc liên tục 24/24 giờ trong ngày, bố trí nghỉ luân phiên thì thủ trưởng đơn vị, giám đốc doanh nghiệp căn cứ vào ngày nghỉ hằng tuần để bố trí nghỉ bù cho phù hợp.

Các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và nhân dân trong tỉnh treo cờ Tổ quốc ở công sở, gia đình trong ngày 1.1.2021 và thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Sở VH-TT&DL hướng dẫn các địa phương tổ chức treo cờ, pano, biểu ngữ và các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan phù hợp trong ngày Tết Dương lịch.

BT

Lượt xem:  3,449 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 61 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường