Hội An tiếp nhận 50 máy lọc nước hỗ trợ cho người dân vùng lũ
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tiếp nhận 50 máy lọc nước hỗ trợ cho người dân vùng lũ (21/11/2020)
Sáng 20.11, UBND TP. Hội An đã tiếp nhận 50 máy lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga (trị giá 300 triệu đồng) từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành để hỗ trợ cho các hộ dân Hội An ảnh hưởng trong đợt bão, lụt vừa qua.

 

 

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành (bên phải) hỗ trợ bộ máy lọc nước cho người dân ảnh hưởng bão lụt

 50 hộ dân nằm trong vùng ảnh hưởng bão, lụt và có hoàn cảnh khó khăn tại các xã phường: Thanh Hà, Minh An, Cẩm Phô, Cẩm Kim, Cẩm Nam (mỗi xã phường 10 máy lọc) được lắp đặt số máy lọc nước này. Bộ  lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Seondo, Hàn Quốc, hệ thống máy lọc này có khả năng lọc bùn đất, clo, tạp chất lơ lửng trong nước, giúp làm sạch nước sinh hoạt cho các hộ dân dân vùng lũ.

 Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, chia sẻ trách nhiệm xã hội là một phần trong sứ mệnh hoạt động của Tập đoàn, tập đoàn mong muốn đồng hành với chính quyền TP. Hội An, chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ lụt, góp phần giúp người dân có đủ nước sạch để sử dụng, đảm bảo sức khỏe tiếp tục khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra. Cùng với đó, Tập đoàn cũng đang thực hiện Chương trình Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho các vùng khó khăn. Điểm đến là các xã của hơn 85 huyện thuộc 30 tỉnh thành thuộc vùng khó khăn, hạn hán.

An Mỹ

Lượt xem:  726 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường