Hội An tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 (31/03/2021)
Sáng 30/3, TP.Hội An tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020.
 

Sáng 30/3, TP.Hội An tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn TP.Hội An trong năm 2020-ảnh: Minh Anh

Trong năm qua, TP.Hội An đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp vừa phòng chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả của thiên taiv và ổn định đời sống nhân dân; kịp thời huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn, góp phần tích cực vào thành công chung của phong trào thi đua. 

Phong trào thi đua ở các xã, phường đã được phát động thường xuyên, mạnh mẽ, từng bước đi vào chiều sâu và nâng cao chất lượng. Nhiều địa phương đã hoàn thành các chỉ tiêu của thành phố giao. Điển hình là phường Cẩm Châu, Cẩm Phô,  Thanh Hà và xã Cẩm Thanh. Trong đó, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu đã góp phần cùng thành phố vượt qua khó khăn, khai thác tốt tiềm năng lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. 

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn TP.Hội An năm 2020, nhân dân và cán bộ phường Cẩm Châu được UBND tỉnh Quảng Nam tặng cờ dẫn đầu thi đua khối xã phường. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giai đoạn 2019-2020 góp phần phát triển KT-XH  của tỉnh Quảng Nam, tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 6 tập thể.

UBND TP.Hội An tặng thưởng 4 công trình cho 4 xã, phường có phong trào thi đua khá; tặng cờ thi đua xuất sắc cho 8 đơn vị dẫn đầu các khối thi đua, tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 33 tập thể,  tặng giấy khen cho 21 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua năm 2020, tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho 73 cá nhân.

 

 

Phan Sơn

Lượt xem:  517 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 61 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường