Cán bộ văn hóa xã Cẩm Thanh trao lại 9 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho người dân đánh rơi
uct
du lịch, tour du lich
Cán bộ văn hóa xã Cẩm Thanh trao lại 9 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho người dân đánh rơi (13/12/2019)
Ngày 12.12, anh Phan Ngọc Việt ( Cán bộ văn hóa xã Cẩm Thanh) đã trao lại 9 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho anh Vũ Văn Hòa, sinh năm 1996, quê quán Lai Thành, Kim Sơn, Ninh Bình, công nhân làm công trình tại xã Cẩm Thanh.

Anh Phan Ngọc Việt trao lại ví tiền và giấy tờ tùy thân cho người đánh rơi

Theo anh Ngọc Việt cho hay, đêm ngày 10.12, trên đường đi cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam chiến thắng đội bóng Indonesia, anh nhặt được chiếc ví, bên trong có 9 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Vũ tại đường Nguyễn Trường Tộ, TP.Hội An, anh liền đăng tin lên facebook để người đánh rơi có cơ hội tìm lại tiền và giấy tờ.

Qua 2 ngày đăng tin, anh Vũ đã biết thông tin và liên hệ anh Việt để nhận lại số tiền, giấy tờ trên tại cơ quan Công an xã Cẩm Thanh, nơi trước đây anh Việt từng công tác với chức danh trưởng công an xã.

Anh Ngọc Việt vui vẻ chia sẻ thêm, nay anh Vũ đến nhận lại tiền, tôi rất vui vì anh nghĩ đấy có thể là số tiền ai đó mới nhận lương, hoặc có việc gì cần vào số tiền đấy, chỉ mong họ nhận lại thôi.

 Được biết, sau khi có chủ trương của Bộ Công an về việc tổ chức, sắp xếp bộ máy tinh gọn theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở” thì anh Việt được điều chuyển qua làm cán bộ văn hóa xã hội xã Cẩm Thanh.

Cũng ngay trong ngày hôm nay 12.12, Trưởng công an xã Cẩm Thanh đã lập tờ trình đề nghị các cấp khen thưởng người tốt việc tốt đối với anh Phan Ngọc Việt.

 

Như Quỳnh

Lượt xem:  238 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 52 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường