Hội An được trao danh hiệu xuất sắc tiêu biểu về quy hoạch đô thị quốc gia
uct
du lịch, tour du lich
Hội An được trao danh hiệu xuất sắc tiêu biểu về quy hoạch đô thị quốc gia (02/05/2019)
Tối 25.4, tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô - Hà Nội diễn ra Lễ trao giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ nhất. Hội An là đô thị duy nhất trên toàn quốc được trao danh hiệu xuất sắc tiêu biểu dành cho nỗ lực tổ chức không gian phố cổ, không gian phố đi bộ, phát huy giá trị di sản, phát triển du lịch.

Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam tổ chức xét giải, với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ TN&MT, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Đây là giải thưởng có phạm vi cả nước, được xét chọn hai năm một lần, vào năm chẵn, nhằm nâng cao vị thế và đánh giá đúng vai trò của công tác tư vấn quy hoạch, công tác xây dựng và quản lý phát triển đô thị cũng như tôn vinh các tổ chức, cá nhân, các DN có những đóng góp xuất sắc trong quá trình tham gia vào công tác quy hoạch, phát triển đô thị và điểm dân cư nông thôn Việt Nam.

Lãnh đạo Tp. Hội An nhận danh hiệu xuất sắc tiêu biểu

Đây là niềm vinh dự to lớn của thành phố  trên con đường xây dựng đô thị xanh, sạch đẹp, an toàn, hướng tới xây dựng Hội An thành thành phố sinh thái - văn hóa - du lịch.

Giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia

 

Lượt xem:  1,540 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường