Hội An nhận giải thưởng “Phát triển đối tác bền vững quốc gia Đức năm 2019”
uct
du lịch, tour du lich
Hội An nhận giải thưởng “Phát triển đối tác bền vững quốc gia Đức năm 2019” (10/12/2018)
TP.Hội An và thành phố kết nghĩa Wernigerode - Cộng Hòa Liên Bang Đức đã vượt qua gần 30 cặp thành phố khác (cùng đăng ký tham dự) để giành giải “Phát triển đối tác bền vững quốc gia Đức năm 2019”, giải thưởng được trao tại thành phố Dusseldorf - Cộng Hòa Liên Bang Đức vào tối ngày 7/12/2018.

 

Ông Trần Văn Nhân- Phó Chánh VP.HĐND-UBND TP Hội An,

thay mặt cho cán bộ và nhân dân TP. Hội An nhận giải thưởng tại Đức - Ảnh: TVN

Giải thưởng là một ghi nhận đầy ý nghĩa và cũng là một đánh giá tích cực về những nỗ lực xây dựng quan hệ đối tác, hợp tác thực chất và hiệu quả của hai thành phố trong những năm qua. Giải cũng là nguồn động viên và tạo thêm động lực để hai thành phố tiếp tục hợp tác phát triển theo hướng bền vững trong những năm tiếp theo.

Thành phố Wernigerode và TP.Hội An kết nghĩa từ năm 2013, 2 thành phố ra Tuyên bố chung về chương trình hợp tác thực hiện dự án “Đối tác biến đổi khí hậu”, thực hiện chương trình trao đổi chuyên gia, giáo dục, truyền thông về môi trường, đào tạo đại học, đào tạo nghề,... Thành phố Wernigerode đã tài trợ cho Hội An Dự án lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời có mức đầu tư trên 170 nghìn EURO.

Quang cảnh tại lễ trao giải tại Đức- Ảnh: TVN

 

TAM

Lượt xem:  1,474 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường