Trao chứng nhận Thành phố du lịch sạch ASEAN cho Đà Lạt, Hội An, Huế
uct
du lịch, tour du lich
Trao chứng nhận Thành phố du lịch sạch ASEAN cho Đà Lạt, Hội An, Huế (18/09/2018)
Trong khuôn khổ các hoạt động của hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 14, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) tổ chức lễ trao chứng nhận Giải thưởng Du lịch ASEAN cho Đà Lạt, Hội An, Huế.

Đây là giải thưởng mới được ban hành vào năm 2017 nhằm công nhận những thành phố du lịch quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN có giá trị trong thời gian từ năm 2018 - 2020. Để được công nhận, các thành phố cần phải đáp ứng đủ 7 tiêu chí liên quan đến các hoạt động quản lý môi trường chung; đảm bảo yếu tố sạch sẽ, vệ sinh; quản lý tốt vấn đề chất thải. Các thành phố được tuyên dương đều là những điểm đến lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc trao chứng nhận giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN, Tổng cục Du lịch Việt Nam cũng vinh danh nhiều đơn vị, khách sạn, cơ sở lưu trú đã được ASEAN công nhận một số danh hiệu khác cho các nhà hàng, khách sạn đã có nhiều thành tích trong năm qua.

 

 

 

Hong Vinh

Lượt xem:  1,123 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường