Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
uct
du lịch, tour du lich
Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (28/03/2019)
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với sự phát triển đi lên của phong trào Đoàn toàn tỉnh; công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố Hội An cũng không ngừng lớn mạnh, phát huy sức trẻ, tiếp bước truyền thống của quê hương Hội An anh hùng, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Hòa trong không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên, tuổi trẻ toàn thành phố tình nguyện vì cộng đồng, chương trình gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và liên hoan gặp gỡ cán bộ Đoàn thành phố Hội An qua các thời kỳ đã được long trọng tổ chức tại Khu ẩm thực Trà Quế. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2019), mà còn là dịp để cán bộ Đoàn thành phố Hội An qua các thời kỳ cùng nhau sum họp, ôn lại truyền thống của một thời tuổi trẻ đã cống hiến toàn tâm, toàn sức cho sự nghiệp cách mạng nói chung và cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nói riêng. Hơn nữa, trong suốt 44 năm xây dựng và phát triển của quê hương Hội An, đã phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau giữa cán bộ Đoàn thành phố Hội An qua các thời kỳ.

Đến tham dự chương trình có gần 60 đại biểu là những cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Họ đã từng tham gia công tác Đoàn nhiều năm, từng được rèn luyện thử thách trong môi trường hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Trong thời chiến cũng như thời bình, bằng sự nỗ lực, phấn đấu, học hỏi không ngừng, bằng việc thường xuyên rèn luyện tu dưỡng đạo đức, năng lực thực tiễn, rất nhiều cán bộ Đoàn đã trưởng thành, được phân công bố trí ở nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy của Đảng, chính quyền, các ngành và đoàn thể ở tỉnh và thành phố... Trong đó, nhiều đồng chí đã học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những nhà quản lý có uy tín, tài năng. Mặc dù hiện nay nhiều đồng chí không còn công tác trong hệ thống tổ chức Đoàn, chuyển vị trí công tác hay đã về hưu nhưng vẫn giữ gìn phẩm chất cao quý và luôn tự hào “Tôi là người cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Các đồng chí đã dành nhiều tâm huyết, tình cảm, trách nhiệm, chăm lo xây dựng đội ngũ các thế hệ cán bộ Đoàn kế tiếp.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Thắng - Trưởng ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn thành phố Hội An, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Nam “bày tỏ niềm niềm vui, xúc động vì sự có mặt đông đủ của các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, cũng như cách làm sáng tạo của Ban Tổ chức chương trình đồng thời nhắn nhủ cán bộ Đoàn hiện nay hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm để đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Anh Hồ Khá, Bí thư Thành đoàn Hội An “bày tỏ niềm vui khi tham dự buổi gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn. Anh Khá cho rằng, tham dự buổi gặp mặt truyền thống, được gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện chia sẻ của các cô chú nguyên là cán bộ Đoàn, thế hệ trẻ hôm nay có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong công việc và cuộc sống. Đồng thời qua đó, lớp cán bộ Đoàn hiện thấy mình có trách nhiệm phải làm sao cho xứng đáng với truyền thống cũng như sự kỳ vọng của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước đã trao lại”.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đến thăm và viếng hương các đồng chí cán bộ Đoàn đã mất, chương trình mừng sinh nhật Đoàn và giao lưu gặp mặt...

Trân Quốc Vương

Lượt xem:  279 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 49 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường