HỘI THI TÌM HIỂU VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ CHO HỌC SINH
uct
du lịch, tour du lich
HỘI THI TÌM HIỂU VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ CHO HỌC SINH (26/12/2017)
Ban chỉ đạo chương trình phòng chống tác hại thuốc lá thành phố Hội An vừa tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu về phòng chống tác hại của thuốc lá cho học sinh trên địa bàn thành phố Hội An”. 5 trường THCS tham gia Hội thi lần này gồm: Kim Đồng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chu Văn An, Phan Bội Châu, Nguyễn Khuyến.

Phần thi tài năng của các em học sinh

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho lứa tuổi học sinh về tác hại của thuốc lá, hướng đến một thế hệ chủ nhân tương lai của Hội An nói không thuốc lá. Thông qua hình thức Hội thi sinh động này, cũng nhằm tạo sân chơi vui tươi, gặp gỡ, giao lưu bổ ích cho các em học sinh. Đồng thời, cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp quản lý, của cộng đồng, toàn xã hội trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, hướng đến xây dựng Hội An- Thành phố du lịch không khói thuốc lá.

Đông đảo giáo viên, học sinh của các trường cổ động cho Hội thi

Hội thi gồm 03 phần gồm: Kiến thức, hùng biện, tài năng (ngoài ra có phần thi dành cho khán giả).

Phần thi kiến thức, gồm 20 câu hỏi dạng trắc nghiệm chọn 1 trong 4 phương án trả lời (A, B, C, D) về tác hại của thuốc lá, Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá. Phần thi hùng biện, các đội trình bày chủ đề: Tác hại của thuốc lá thụ động, đặc biệt đối với phụ nữ và trẻ em; Hút thuốc lá và bệnh ung thư; Hút thuốc lá và bệnh tim, mạch; Hút thuốc lá và bệnh sức khỏe sinh sản; Hút thuốc lá và bệnh hô hấp. Trong phần thi tài năng các đội đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ sinh động, hấp dẫn có nội dung về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Trao thưởng tại Hội thi

Kết quả, giải nhất thuộc về trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường Nguyễn Khuyến đạt giải nhì, trường Chu Văn An đạt giải ba, 2 trường Kim Đồng và Phan Bội Châu được trao giải khuyến khích./.

 

Ngọc Khuê

Lượt xem:  2,970 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường