Hội thảo về "Truyền thông đại chúng với công tác phòng chống tác hại của thuốc lá"
uct
du lịch, tour du lich
Hội thảo về "Truyền thông đại chúng với công tác phòng chống tác hại của thuốc lá" (11/11/2017)
Trong 2 ngày 19 và 20/10, tại Hội An Beach Resort (Cửa Đại), Trung tâm Ngiên cứu và Trợ giúp Phát triển Cộng đồng (CDS) phối hợp với Qũy phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ y tế) và UBND TP.Hội An tổ chức Hội thảo với chủ đề “Truyền thông đại chúng với công tác phòng chống tác hại của thuốc lá”.

 

Quang cảnh buổi hội thảo- Ảnh: Phan Sơn

Tham dự hội thảo có đại diện các tổ chức trong và ngoài nước, UBND TP.Hội An và các cơ quan, ban ngành có liên quan, phóng viên các cơ quan báo chí đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

Nội dung cuộc hội thảo tập trung vào việc cập nhật và chia sẻ thông tin về hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá và thực thi Luật phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2013; trao đổi, thảo luận và đề xuất ý kiến về các lĩnh vực hoạt động cần có sự quan tâm và tham gia của các phương tiện truyền thông đại chúng để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá. Trong chương trình, các đại biểu còn tham quan, tìm hiểu thực tế việc thực thi Luật phòng chống tác hại của thuốc lá tại một số cơ sở dịch vụ, du lịch trên địa bàn TP.Hội An.

Thời gian qua, tại Hội An, dưới sợ hỗ trợ tích cực từ nhiều phía, thành phố đã chú trọng công tác thông tin tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá, xây dựng thành phố du lịch không khói thuốc lá thông qua nhiều hình thức. Đến nay, công tác này đã đạt được một số kết quả bước đầu rất tích cực.

Phan Sơn

 

 

Lượt xem:  1,106 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường