Mitting hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá
uct
du lịch, tour du lich
Mitting hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (15/06/2017)
Hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (26/5-31/5/2017), sáng 31/5, UBND thành phố Hội An tổ chức lễ mitting với chủ đề "Thuốc lá - mối đe dọa sự phát triển bền vững của quốc gia". Tham gia lễ mitting có đại diện các cơ quan, ban, ngành, địa phương, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và người dân.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã kêu gọi các cấp, các ngành, địa phương và người dân cùng nói không với thuốc lá, tích cực tham gia các hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá và thực thi các quy định của pháp luật có liên quan, xây dựng môi trường trong lành không thuốc lá hướng đến mục tiêu "Hội An- Thành phố du lịch không khói thuốc lá" cũng như bảo vệ sức khỏe của nhân dân và du khách. Dịp này, đại diện công đoàn ngành giáo dục thành phố cũng phát biểu hưởng ứng và cam kết  xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại tất cả các trường MN, TH và THCS trên toàn thành phố. Sau lễ mitting, các lực lượng đã tham gia diễu hành qua các trục đường chính để tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá.

Đoàn diễu hành tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá- Ảnh: Phan Sơn

Trong đợt này, từ thành phố đến các xã phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá và các quy định của Luật phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2013.

Phan Sơn.

 

Lượt xem:  1,400 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường