Phao tin kỷ luật giám đốc Sở GD&ĐT, bị phạt 12,5 triệu
uct
du lịch, tour du lich
Phao tin kỷ luật giám đốc Sở GD&ĐT, bị phạt 12,5 triệu (18/03/2020)
Đăng thông tin giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam chuẩn bị nhận kỷ luật trên Facebook, một người bị phạt 12,5 triệu đồng.

Ngày 12-3, ông Nguyễn Văn Nam, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam, cho biết sở đã quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Tống Dũ (37 tuổi, ngụ xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) vì đăng tin sai sự thật.

Phao tin kỷ luật giám đốc Sở GD&ĐT, bị phạt 12,5 triệu - ảnh 1
Kiểm tra thân nhiệt học sinh. Ảnh minh họa

Ngày 24-2, ông Dũ dùng tài khoản Facebook cá nhân Du Tong Nguyen đăng nội dung “Học sinh chưa thể đến trường, Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Nam chuẩn bị nhận án kỷ luật”.

Căn cứ Nghị định 173/2013 quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam quyết định xử phạt hành chính ông Dũ với số tiền 12,5 triệu đồng.

 

Liên quan việc đăng thông tin sai sự thật trên Facebook, trong sáng 12-3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết tài khoản Facebook có tên “HS” đăng tải thông tin với nội dung có một người tên TCQ làm việc tại Vinpearl Nam Hội An nhiễm COVID-19. Sự việc đã gây tâm lý lo lắng, hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng xấu đến cá nhân và gia đình của anh Q.

Vào cuộc điều tra, công an xác định chủ tài khoản Facebook này là bà NTP (45 tuổi, làm việc ở TP Đà Nẵng). Qua làm việc, bà NTP thừa nhận đã đăng thông tin sai sự thật. Vụ việc đang được xử lý.

 

Thanh Nhật

Lượt xem:  620 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường