Hội An tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020
uct
du lịch, tour du lich
Hội An tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 (10/02/2020)
Sáng nay 10.2, thành phố Hội An long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020, tiễn đưa 143 người con ưu tú của quê hương lên đường làm nghĩa vụ quân sự và thi hành nghĩa vụ Công an nhân dân. Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh (thay mặt lãnh đạo tỉnh) cùng các đồng chí trong ban Thường vụ thành ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể thành phố và các xã phường về dự lễ.

 

Lãnh đạo tỉnh và TP tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Diễn ra trong 30 phút, lễ giao nhận quân năm nay được TP Hội An tiến hành nhanh gọn, đảm bảo an toàn, không tập trung đông người, đề phòng dịch bệnh corona. Một số nghi thức như thường lệ cũng đã được tinh giản.

Không gian lễ giao nhận quân Hội An

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch phụ trách UBND TP– Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố phát biểu, thể hiện tình cảm, niềm tin sâu sắc của Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và nhân dân Hội An đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ. Về phía hậu phương, Phó Chủ tịch thành phố cho biết sẽ tiếp tục thực hiện chính sách hậu phương quân đội, động viên chăm lo, giúp đỡ kịp thời đối với các gia đình có con em nhập ngũ nói riêng và quân nhân tại ngũ nói chung.

Lãnh đạo TP Hội An phát biểu tại lễ giao nhận quân

Đợt này Hội An có 18 thanh niên thi hành nghĩa vụ Công an nhân dân; 125 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị quân sự: Sư đoàn 375 Quân chủng Phòng không không quân; Sư đoàn 2, Quân khu 5 và Trung đoàn 885, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam.

Nụ cười ngày lên đường nhập ngũ

Qua cầu vinh quang

Lê Hiền

Lượt xem:  1,054 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường