126 thanh niên Hội An lên đường nhập ngũ năm 2019
uct
du lịch, tour du lich
126 thanh niên Hội An lên đường nhập ngũ năm 2019 (21/02/2019)
Sáng 20.2, hòa chung không khí cả nước, thành phố Hội An long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, tiễn đưa 126 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Đồng chí Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đến dự và động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Đợt giao quân năm nay, Hội An có 120 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và 6 thanh niên tham gia phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân.Thanh niên Hội An trúng tuyển nghĩa vụ đợt này sẽ được giao quân về các đơn vị: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các đơn vị của Quân khu 5, Công an tỉnh...

Đặc biệt đợt này, có 35 thanh niên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ. So với năm 2018, trình độ và chất lượng sức khỏe thanh niên trúng tuyển của Hội An khá tốt, trong đó 7 thanh niên có trình độ trung cấp, cao đẳng và đại học.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thanh động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tặng hoa chúc mừng và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

Năm nay TP.Hội An có 126 thanh niên lên đường nhâp ngũ

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố động viên tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Hội An lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

BT

Lượt xem:  1,296 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường