Chữa cháy kịp thời nhà số 01 Tiểu La, phố cổ Hội An.
uct
du lịch, tour du lich
Chữa cháy kịp thời nhà số 01 Tiểu La, phố cổ Hội An. (09/08/2021)
Lúc gần 22h tối (ngày 7 tháng 8 năm 2021), nhà số 01 đường Tiểu La của hộ ông Hà Văn Nhật, ở khối An Định, phường Minh An, TP Hội An đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

 

các lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân dập lửa.

Khi phát hiện đám cháy, người dân đã hô hoán chữa cháy, đồng thời báo ngay cho lực lượng dân quân và công an phường. Nhận được tin báo, các lực lượng trên đã có mặt kịp thời, vận hành hệ thống chữa cháy mới đầu tư trong khu phố cổ, với 3 họng nước lớn, xả nước mạnh để chữa cháy, khống chế đám cháy. Sau đó các phương tiện phòng cháy chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Bắc Quảng Nam cũng đến hiện trường tham gia dập lửa. Hơn 1 tiếng đồng hồ, các lực lượng đã chữa cháy hoàn toàn, không để lửa lan rộng ra các ngôi nhà liền kề.

các lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân dập lửa.

Theo ông Hà Văn Nhật, đến thời điểm này, gia đình chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy. Tuy không thiệt hại về người nhưng ông Nhật cho biết, đám cháy gây thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ đồng (một số vật dụng và dàn gỗ bên trong cháy rụi, một số rui mè bị cháy, sập ngói), gia đình cần phục dựng trong thời gian đến.

 Các cơ quan chức năng ở thành phố Hội An đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Vào thời điểm này thời tiết nắng nóng, các hộ dân trong toàn thành phố cần cẩn trọng, thường xuyên kiểm tra nhà cửa, hệ thống điện và các vật dụng dễ gây cháy nổ, nêu cao cảnh giác, đề phòng hỏa hoạn có thể xảy ra.

 

Lê Hiền

Lượt xem:  483 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường