Công an Hội An triển khai làm thẻ căn cước cho công dân
uct
du lịch, tour du lich
Công an Hội An triển khai làm thẻ căn cước cho công dân (31/03/2021)
Để thuận lợi cho người dân đến làm căn cước công dân (CCCD), hiện Công an thành phố Hội An đã bố trí thêm nhân lực, phương tiện thiết bị và triển khai làm thủ tục cấp mới, đổi, cấp lại thẻ CCCD cho tất cả người dân từ 14 tuổi trở lên có đăng ký hộ khẩu trên địa bàn thành phố.

 

Việc triển khai căn cước công dân sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện các giao dịch hành chính, đi lại. Ảnh: Mỹ Lệ

Theo đó, Công an thành phố triển khai làm CCCD tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến Chủ nhật); buổi sáng từ 7 – 12 giờ, buổi chiều từ 13 – 18 giờ và buổi tối từ 19 giờ – 22 giờ, tại phòng tiếp dân Công an thành phố (Số 6 – Đường Ngô Gia Tự). Ngoài ra, Công an thành phố dự kiến sẽ lập tổ lưu động để làm CCCD tại các xã, phường và trường học cho người dân.

Người dân được hướng dẫn thủ tục làm thẻ căn cước công dân. Ảnh: Mỹ Lệ

Việc triển khai CCCD sẽ bảo mật, lưu trữ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thực hiện các giao dịch hành chính, đi lại, đồng thời bảo đảm việc quản lý xã hội, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử và thực hiện cải cách hành chính.

Mỹ Lệ

 

Lượt xem:  1,758 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường