CỬ TRI XÃ CẨM KIM PHẤN KHỞI THAM GIA BẦU CỬ
uct
du lịch, tour du lich
CỬ TRI XÃ CẨM KIM PHẤN KHỞI THAM GIA BẦU CỬ (23/05/2021)
Hôm nay (23/5/2021) 3.397 cử tri của xã Cẩm Kim cùng với cử tri cả nước hân hoan cầm trên tay lá phiếu đi đến 5 điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã với tinh thần trách nhiệm để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ tài, đủ đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đúng vào lúc 6 giờ sáng tại 5 điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã đồng loạt khai mạc đông đủ các thành phần đặc biệt cử tri ở các lứa tuổi, các tầng lớp xã hội trong xã đã có mặt theo khung giờ và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau những ngày vất vả với vụ mùa, nhân dân xã Cẩm Kim phấn khởi khi thu hoạch vụ lúa Đông xuân đạt năng xuất cao khoảng 80 tạ/ha, một số thửa có năng xuất cao hơn lên đến 100 tạ/ha. Với tinh thần phấn khởi ấy, bà con cử tri còn nô nức hơn khi tự tay cầm lá phiếu bầu ra người đủ đức, đủ tài tham gia vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới.

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19, UBBC của xã cùng với các tổ bầu cử đã phân luồng đi lại và phân chia thời gian để nhân dân đi bầu tránh tập trung đông người, hướng dẫn cử tri đeo khẩu trang, sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn 2m.

Ảnh: Quang cảnh khai mạc bầu cử tại Tổ bầu cử số 03 - thôn Trung Hà

Đối với những trường hợp cách ly tại nhà và các trường hợp ốm đau không đi lại được,  thành viên tổ bầu cử vận chuyển thùng phiếu phụ đến tận nhà cử tri để cử tri thực hiện quyền bầu cử của mình và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nhìn chung Nhân dân với tinh thần phấn khởi, chờ đến giờ tự tay mình bỏ lá phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bầu chọn những người mình tín nhiệm. Mỗi lá phiếu là niềm tin, là sự kỳ vọng của cử tri đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh được ghi lại tại các đơn vị bầu cử:

Mạnh Thuận

Lượt xem:  752 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường