Tiếp tục đẩy mạnh cài đặt Bluezone
uct
du lịch, tour du lich
Tiếp tục đẩy mạnh cài đặt Bluezone (25/08/2020)
Sở Thông tin và truyền thông Quảng Nam vừa ban hành công văn về việc tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt Bluezone. Theo đó, tính đến ngày 24/8, Quảng Nam nằm trong top 5 địa phương có tỷ lệ Bluezoner/tổng smartphone cao nhất trong cả nước. Theo mục tiêu Bộ Thông tin và truyền thông đề ra, cần ít nhất 60% dân số cài đặt ứng dụng để phần mềm Bluezone phát huy được hiệu quả tối đa trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Để đẩy mạnh công tác cài đặt và sử dụng ứng dụng truy vết Bluezone trong thời gian đến, Sở Thông tin và truyền thông đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục đôn đốc việc triển khai cài đặt ứng dụng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, hội đoàn thể và gia đình trên địa bàn. Đảm bảo 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động có sử dụng smartphone phải cài đặt Bluezone. Lồng ghép nội dung cài đặt ứng dụng Bluezone vào hoạt động của các tổ giám sát và tuyên truyền phòng chống Covid-19 tại cộng đồng. Tổ chức tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone cho các hội đoàn thể, đặc biệt là các tổ giám sát cộng đồng trên địa bàn huyện để thực hiện hỗ trợ cài đặt đến người dân khi đi tuyên truyền... 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Tải Bluezone trên Android
Tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

 

Quang Minh

Lượt xem:  267 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 73 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường