Phát động cuộc thi ảnh "Lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ tầm nhìn về đa dạng văn hóa"
uct
du lịch, tour du lich
Phát động cuộc thi ảnh "Lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ tầm nhìn về đa dạng văn hóa" (14/08/2020)
Cuộc thi ảnh chủ đề "Lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ tầm nhìn về đa dạng văn hóa" do Văn phòng UNESCO tại Việt Nam và Đại sứ quán Đức tại Hà Nội phối hợp tổ chức vừa được phát động trên phạm vi cả nước. Tôn vinh di sản, di tích là một trong các chủ đề của cuộc thi ảnh.

Di sản Đô thị cổ Hội An- Ảnh: Lê Hải Sơn

Theo đó, cuộc thi dành cho tất cả người chụp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch.

Mỗi người được dự thi tối đa 5 ảnh, có thể là ảnh màu hoặc đen trắng được chụp sau ngày 1.1.2019 bằng các thiết bị chuyên nghiệp, máy dân dụng, điện thoại hoặc máy phim đã chuyển sang định dạng kỹ thuật số, chưa từng gửi tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào.

Ảnh tham gia cuộc thi này phải là ảnh được chụp ở Việt Nam với các chủ đề về phong cảnh của di sản, di tích; việc chuyển giao và kế thừa văn hóa; nghệ thuật và sáng tạo; sự hòa hợp của con người và thiên nhiên...

Thời hạn nhận ảnh từ ngày 10.8 đến hết ngày 1.11.2020. Dự kiến sẽ có 20 giải thưởng được trao cho các giả có tác phẩm xuất sắc nhất với giá trị giải thưởng tương đương 1.000 USD/giải. Người tham gia cuộc thi gửi ảnh vào website chính thức của Ban tổ chức tại địa chỉ: http://unesco.vietnamphotocenter.com.

BT

Lượt xem:  260 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 73 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường