Tân Hiệp: Các khu dân cư sôi nổi tổ chức các hoạt động trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
uct
du lịch, tour du lich
Tân Hiệp: Các khu dân cư sôi nổi tổ chức các hoạt động trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/2019)
Từ ngày 7/11 đến ngày 15/11/2019 các khu dân cư trên địa bàn xã Tân Hiệp đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2019.

Phần lễ được tổ chức chu đáo, trang nghiêm, các khu dân cư đã tổ chức biểu dương, khen thưởng 8 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và biểu dương trao giấy công nhận cho các hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa năm 2019.

Phần hội với nhiều trò chơi vui nhộn: bịt mắt bắt vịt, ăn dưa leo, đổ nước vào chai, bịt mắt đập lồng binh, ăn sữa chua, bóng chuyền... tạo nên một không khí đoàn kết vui tươi, phấn khởi trong toàn dân.

Các thôn tổ chức các trò chơi vui nhộn trong phần hội

Dịp này các đồng chí lãnh đạo xã đã đến chia vui và chúc mừng đến các khu dân cư, đồng thời kêu gọi bà con nhân dân cùng chung tay với địa phương thực hiện tốt cuộc vận động “Nói không với ống hút nhựa và sản phẩm nhựa dùng một lần”, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng xã đảo ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Sau các hoạt động, 11/11 tổ đoàn kết đều tổ chức bữa cơm đại đoàn kết nhằm thắt chặt tình đoàn kết láng giềng, giúp mọi người gần gũi nhau hơn, bỏ qua những xích mích trong cuộc sống đời thường, Ngày hội đã thực sự là Ngày hội đại đoàn kết của toàn dân./.

Mỹ Vương

Lượt xem:  950 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường