UBMTTQVN phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị đối thoại Đảng ủy, Chính quyền với nhân dân
uct
du lịch, tour du lich
UBMTTQVN phường Cẩm Nam tổ chức Hội nghị đối thoại Đảng ủy, Chính quyền với nhân dân (22/10/2019)
Ngày 11/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Đảng ủy, chính quyền với Nhân dân toàn phường.

Buổi Hội nghị có đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND đồng chủ trì; với sự tham dự của đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT; các ban ngành đoàn thể của phường; lãnh đạo, quân dân chính các khối phố và cử tri đại diện Nhân dân các khối phố.
Hội nghị được nghe đồng chí Chủ tịch UBND thông tin tình hình Kinh tế-Xã hội của địa phương trong 9 tháng đầu năm 2019. Qua nghe tình hình Kinh tế-xã hội của địa phương, nhân dân tham dự đa số đều hài lòng và thống nhất cao với những kết quả đã đạt được của Phường Cẩm Nam trong 9 tháng qua. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với  lượt ý kiến phát biểu và  vấn đề cần giải quyết. Chủ tịch UBND phường đã nghiêm túc ghi nhận các ý kiến và trả lời cũng như chỉ đạo các ngành chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Sau khi kết thúc Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận tất cả các ý kiến của Nhân dân và chỉ đạo UBND tập trung giải quyết và trả lời kết quả về Ban Thường vụ Đảng ủy; riêng các ý kiến thuộc lĩnh vực của Thành phố sẽ được tổng hợp bằng văn bản kiến nghị Thành phố giải quyết.

Trần Trung Năm - UBMTTQVN phường Cẩm Nam

Lượt xem:  687 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường