Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri Hội An (14/08/2019)
Chiều 13 tháng 8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX do Bí thư Tỉnh ủy – Phan Việt Cường, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp xúc với hơn 200 cử tri thành phố Hội An.

Ảnh: Lê Hiền

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Lê Chơi, đại biểu HĐND tỉnh khu vực Hội An thông báo những nội dung quan trọng về tình hình thực hiện các Nghị quyết HĐND tỉnh, tình hình phát triển kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng những tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019. Đặc biệt những khó khăn của dịch bệnh heo Châu Phi và khô hạn đã ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống người dân. Tuy nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư tiếp tục phát triển ổn định….

Cử tri Hội An đánh giá cao hoạt động điều hành của các cấp Đảng, chính quyền từ địa phương đến cấp tỉnh đã góp phần thúc đẩy kinh tế chuyển dịch tích cực, an ninh trật tự xã hội phát triển ổn định. Bà con cử tri cũng phản ảnh những bất cập, khó khăn cần được khắc phục trong thời gian tới. Trong đó, trọng tâm là các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, quản lý và sử dụng đất đai, việc tách thửa riêng cho hộ gia đình còn những tồn tại, nhiều khu thiết chế văn hóa không còn được khai thác công năng khi sáp nhập thôn, khối phố, việc thu thuế phi nông nghiệp sau khi chuyển nhượng, mua bán đất chưa hợp lí, gây thất thoát cho nhà nước, các vấn đề về chính sách cho cán bộ thôn, khối phố và người có công chưa thỏa đáng và một số vấn đề khác…

Lê Hiền (Trung tâm VH-TT&TT-TH Hội An)

Lượt xem:  199 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 50 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường