Ban - Hội - Đoàn thể
du lịch, tour du lich
Hoạt động cơ sở > Ban - Hội - Đoàn thể
CHỊ EM CẢNG CÁ THANH HÀ TỔ CHỨC GIẢI ĐUA THUYỀN HÁI LỘC ĐẦU XUAN 2019
(26/02/2019)
Được sự thống nhất của cấp ủy, chính quyền địa phương, sáng ngày 24/2, chị em phụ nữ ngư nghiệp cảng cá phường Thanh Hà tổ chức thành công giải đua thuyền chủ đề: “Hái lộc mùa xuân” chào mừng xuân Kỷ Hợi và kỷ niệm 109 năm ngày QTPN 8/3.

          Giải đua thu hút 9 thuyền, đến từ thành phố Hội An và các huyện, thị xã lân cận tham gia. Các vận động viên đã tranh tài ở 2 giải khai mạc và giải chính thức, với các vòng đua có cự ly khác nhau.

Các thuyền đua cạnh tranh khốc liệt ngay từ vòng đầu tiên - Ảnh : Thanh Hùng

Kết quả, giải nhất thuộc về thuyền đua Minh An, giải nhì thuộc về thuyền đua Đại Lộc, giải ba thuộc về thuyền đua cảng cá Thanh Hà

Dịp này các chi hội phụ nữ các khối phố phường Thanh Hà cũng tổ chức các hình thức sinh hoạt khác nhau, góp phần làm đa dạng công tác Hội

 

 

Kim Hải

Lượt xem:  1 Bản in Quay lại


Hoàn thành khai thác Yến vụ 1 năm 2014 04/05/2015

Đội Quản lý và khai thác Yến thành phố Hội An vừa hoàn thành việc khai thác vụ 1 tại 10 hang Yến thuộc đảo Cù Lao Chàm - Hội An.

Cẩm Thanh: áp dụng chương trình IPM vào đồng ruộng 04/05/2015

Ngày 8.9, một cuộc Hội thảo đầu bờ đã diễn ra tại đồng ruộng Thanh Đông xã Cẩm Thanh, với sự tham gia của hơn 30 hộ dân thôn Thanh Đông. Hội thảo nhằm đánh giá qua 3 tháng học tập và áp dụng chương trình IPM vào đồng ruộng ở thôn với sự hỗ trợ, hướng dẫn của Trạm Bảo vệ Thực vật thành phố Hội An.Đây là mô hình trồng lúa sạch, bảo vệ môi trường, cho năng suất cao và nâng cao chất lượng hạt gạo cho người tiêu dùng.

Sản xuất hoa cây cảnh đạt hơn 36 tỷ đồng 04/05/2015

Dịp Tết vừa qua, khoảng 70% sản lượng hoa cây cảnh được bán cho tư thương trước tết nên có giá bán tương đối cao. Tuy nhiên số hoa cây cảnh còn lại do chất lượng thấp hơn nên lượng tiêu thụ chậm, giá bán không cao. Tổng giá trị sản xuất hoa cây cảnh ước đạt 36,4 tỷ đồng.

tra cuu van ban
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Liên kết hữu ích