Phát triển Kinh tế - Xã hội
uct
du lịch, tour du lich
Giới thiệu > Phát triển Kinh tế - Xã hội
Nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng Hội An 28.3 (1975-2015)
(27/04/2015)
UBND thành phố Hội An vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng Hội An (28.3.1975 - 28.3.2015), đây là sự kiện lớn trong chương trình lễ hội - sự kiện năm 2015 của Hội An.

 Với chủ đề “HỘI AN - HỘI NHẬP, PHÁT TRIỂN”, sự kiện này được tổ chức từ ngày 20- 28.3. 2015 với quy mô toàn thành phố, bao gồm các nội dung do thành phố chủ trì và các hoạt động ở từng địa phương, đơn vị, ngành. Trọng điểm của sự kiện là chương trình lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Hội An được tổ chức vào lúc 7 giờ ngày 28.3.2015 tại Nhà hát Hội An.

Mit ting kỷ niệm 35 năm giải phóng Hội An năm 2010 - Ảnh: Như Diệu
Các nội dung hoạt động được tổ chức trong dịp này như: sinh hoạt chính trị chuyên đề kỷ niệm ngày giải phóng Hội An gắn với các nội dung trọng tâm trong dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thành phố Hội An lần thứ XVII; gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo, lão thành cách mạng, gặp mặt truyền thống các ngành, hội, đoàn thể, xã phường; đền ơn đáp nghĩa, giải quyết chế độ chính sách, xây nhà tình nghĩa, thăm các địa phương có nhiều đóng góp cho Hội An trong kháng chiến, thăm đồng bào Hội An ở các vùng kinh tế mới; tổ chức Hội trại “Thanh niên Hội An tiếp bước truyền thống Anh Hùng”, Hội thi “Thanh niên Hội An với di sản và môi trường”, chương trình “Tìm về những địa chỉ đỏ”; triển lãm, trưng bày tư liệu về lịch sử vùng đất và con người Hội An, những thành tựu KT-XH qua 40 năm xây dựng và phát triển; phát hành đặc san Văn hóa Hội An số chuyên đề 40 năm giải phóng, xây dựng và phát triển, chiếu phim tài liệu “Hội An - Thành phố anh hùng”; gắn biển các công trình chào mừng sự kiện (Thư viện Hội An - Thanh Hóa và đường Trần Nhân Tông). Chương trình “Giờ trái đất” cũng sẽ được kết hợp tổ chức với các hoạt động trang trí, diễu hành xe đạp, xích lô hoa, giao lưu văn hóa- nghệ thuật trong Khu phố cổ...
 

Theo Hoian.gov.vn

Lượt xem:  0 Bản in Quay lại


Văn bản mới

tra cuu van ban
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Liên kết hữu ích