Cảnh báo Người nộp thuế cẩn trọng trước các thủ đoạn lừa đảo.
uct
du lịch, tour du lich
Cảnh báo Người nộp thuế cẩn trọng trước các thủ đoạn lừa đảo. (23/10/2023)
Chi cuc Thuế Hội An thường xuyên cảnh báo, tuyên truyền, nhưng trong thời gian hiện tại người dân vẫn mắc bẫy các chiêu trò giả mạo lợi dụng danh nghĩa công chức Tuyên truyền Hỗ trợ Người nộp thuế, cơ quan thuế lừa người nộp thuế cài đặt các ứng dụng lạ nhằm chiếm đoạt tài sản.
Vừa qua, hai người tên là Hùng và Tú tự xưng là cán bộ thuế Đội Hỗ trợ tuyên truyền Chi cục Thuế Hôi An gọi điện thoại yêu cầu Giám đốc của nhiều Doanh nghiệp đăng nhập vào đường link lạ và hướng dẫn nạn nhân truy cập cài đặt phần mềm có tên “Tổng cục Thuế” để nộp thuế được giảm VAT từ 10% xuống 8%.
Đề nghị người dân không tải hoặc cài đặt ứng dụng của cơ quan thuế qua các đường dẫn hoặc theo hướng dẫn không chính thống, không phải do Tổng cục Thuế cung cấp. Nếu người dùng cài đặt phần mềm giả mạo sẽ có nguy cơ bị chiếm quyền điều khiển toàn bộ điện thoại. Các tin nhắn, cuộc gọi đến máy điện thoại của nạn nhân sẽ được ứng dụng kiểm soát, ngầm chuyển về máy chủ do đối tượng quản lý, không hiển thị trên điện thoại của nạn nhân.

Lượt xem:  3 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường