Truy vết, cách ly các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 có địa chỉ thường trú tại Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Truy vết, cách ly các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 có địa chỉ thường trú tại Hội An (04/05/2021)
UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành văn bản đề nghị các Sở, Ban, ngành, địa phương khẩn trương xác minh, truy vết, cách ly các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 (có địa chỉ thường trú tại Hội An) đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh, buôn bán đối với các địa điểm có liên quan đến yếu tố dịch tễ của trường hợp mắc Covid-19 tại thành phố Hội An (các địa điểm tại Phụ lục I dưới đây).

Thực hiện cách ly y tế tập trung 14 ngày (kể cả ngày cuối cùng tiếp xúc với F0/ngày cuối cùng đến/ở/về từ các địa điểm) và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định đối với những trường hợp: Tiếp xúc gần với ca bệnh Covid-19 (F1); người đến/ở/về từ các điểm, mốc thời gian thwo Phụ lục II (dưới đây) từ ngày 27/4/2021 đến nay.

Cách ly y tế tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày (kể từ ngày cuối cùng tiếp xúc với F1/ngày cuối cùng đến/ở/vể từ các địa điểm): Các trường hợp tiếp xúc gần với F1 (F2). Nếu kết quả xét nghiệm PCR của F1 âm tính với SARS-CoV-2 thì F2 được kết thúc việc cách ly và chuyển về trạng thái tự theo dõi sức khoer4; Người có đến/ở/về từ các địa điểm, mốc thời gian theo Phụ lục III (dưới đây) ngày 21/4/2021 đến ngày 26/4/2021.

Đối với những trường hợp có liên quan khác cần thực hiện khai báo y tế tại cơ sở y tế gần nhất và thực hiện tự theo dõi sức khỏe, nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K (Khẩu trang-Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo y tế).

Công văn số 2519 của UBND tỉnh yêu cầu truy vết, cách ly.pdf

Các phụ lục I, II, III.pdf

 

 

AN MỸ

Lượt xem:  514 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 29 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường