3 anh em mổ heo đất chung tay chống dịch
uct
du lịch, tour du lich
3 anh em mổ heo đất chung tay chống dịch (12/08/2020)
Thông tin 3 bạn học sinh ở trường TH và THCS Lý Thường Kiệt (Cẩm Kim- TP.Hội An) tự mổ heo đất lấy tiền ủng hộ bà con bị cách ly vì đại dịch COVID-19 ở địa phương đã gây xúc động cho nhân dân vùng dịch trong những ngày qua.

Ba bạn nhỏ có tấm lòng nhân ái đó là 3 anh em ruột gồm: Đỗ Huỳnh Nhật Hoàng (học lớp 9), Đỗ Huỳnh Hạ Uyên (học lớp 7) và Đỗ Huỳnh Huyền Trân (học lớp 1), hiện các bạn đang ở tổ 8A, thôn Đông Hà, xã Cẩm Kim, thành phố Hội An.

Ba anh em được các chú Uỷ ban mặt trận xã cảm ơn và tặng khẩu trang chống dịch.

Anh Huỳnh Ngọc Bình, Bí thư Đoàn xã Cẩm Kim cho biết: Ngay những ngày đầu cùng địa phương tập trung cách ly các trường hợp liên quan đến dịch bệnh COVID-19 anh nhận được điện thoại của phụ huynh nói về nguyện vọng của các bạn muốn đóng góp để tham gia giúp đỡ những gia đình bị cách ly. Ba anh em đã mổ ba con heo đất tiết kiệm của mình được số tiền 975.000đ và mua 5 thùng mỳ tôm để gửi tặng tới Ban phòng chống dịch COVID-19 của địa phương. Đây là số tiền các bạn đã tiết kiệm để dành mua sách vở và đồ dùng học tập cho năm học mới.

Nhận món quà vô cùng ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm, anh Ngọc Bình rất xúc động và cảm kích với hành đồng đẹp, biết san sẻ yêu thương của các bạn và gia đình. Món quà đã được trao đến những gia đình đang khó khăn vì đại dịch tại địa phương.

Thầy Hiệu trưởng Lê Hùng Sĩ trao số tiền Nhà trường đã vận động ủng hộ cho Ban phòng chống dịch tại địa phương.

Thầy Hiệu trưởng Lê Hùng Sĩ rất xúc động và tự hào về nghĩa cử cao đẹp của học sinh nhà trường. Thầy cho biết nhà trường sẽ khen thưởng, biểu dương tinh thần “Thương người như thể thương thân” của ba bạn học sinh. Cũng nhân dịp này, nhà trường và các thầy cô đã vận động được 7.300.000 đồng đóng góp cùng địa phương chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Tư Chương

Lượt xem:  475 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 25 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường