Gần 700 trường hợp F1 tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid đã được cách ly tập trung
uct
du lịch, tour du lich
Gần 700 trường hợp F1 tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid đã được cách ly tập trung (10/08/2020)
Đến nay trên địa bàn thành phố Hội An đã có 23 trường hợp nhiễm bệnh Covid-19 và một số trường hợp nghi nhiễm đang kiểm tra dịch tễ tiếp tục; gần 700 trường hợp F1 có tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid đã được cách ly tập trung và hơn 2000 trường hợp F2, F3 có mức độ tiếp xúc khác nhau với người nhiễm bệnh thực hiện cách ly tại nhà.

Đến nay trên địa bàn thành phố Hội An đã có 23 trường hợp nhiễm bệnh Covid-19 (trong đó có 4 trường hợp do Ngành Y tế Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm) và một số trường hợp nghi nhiễm đang kiểm tra dịch tễ tiếp tục; 691 trường hợp F1 có tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid đã được cách ly tập trung và hơn 2000 trường hợp F2, F3 có mức độ tiếp xúc khác nhau với người nhiễm bệnh thực hiện cách ly tại nhà.

Trong thời gian qua, thành phố chúng ta đã huy động toàn hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng chống dịch ở mức cao nhất; đã triển khai mạnh mẽ các biện pháp, tập trung tối đa nhân lực, phương tiện chống dịch nhằm kiểm soát tình hình, không để dịch lây lan diện rộng. Thành phố đã thực hiện 10 khu cách ly tập trung và áp dụng biện pháp phong tỏa cách ly đối với phần lớn khối phố An Hội, phường Minh An và  khối phố Thịnh Mỹ, phường Cẩm An. Đến nay, đã có một số trường hợp được công bố Quyết định hoàn thành thời gian cách ly tập trung, tiếp tục thực hiện tự cách ly tại nhà theo quy định.

VT

Lượt xem:  481 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường