Tin về vùng áp thấp trên biển Đông
uct
du lịch, tour du lich
Tin về vùng áp thấp trên biển Đông (04/11/2019)
Hồi 13 giờ ngày 04/11, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 12,5 - 13,5 độ Vĩ Bắc; 115,0 - 116,0 độ Kinh Đông và đang hoạt động mạnh dần lên.Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp này ít dịch chuyển và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

 

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp phân tích trên kết hợp với không khí lạnh tăng cường nên trong đêm nay và ngày mai (05/11), ở khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh cấp 6 - cấp 7. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Nam đến Khánh Hòa có mưa rào và dông, gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao từ 2 - 4m; biển động.

Thời tiết Quảng Nam 24 giờ tới:

Trên đất liền: Nhiều mây, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, ngày có mưa rào vài nơi đến rải rác và giông, trong cơn giông cần đề phòng sét và gió giật mạnh, có nơi giảm mây nắng yếu, gió Đông Bắc cấp 2 - cấp 3, ven biển có nơi 4, giật cấp 5.

Vùng biển Quảng Nam: Có mưa rào rải rác giông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao từ 2,0 - 3,0m. Tình trạng biển: Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 2.

Đề nghị thông báo cho tàu thuyền đang hoạt động trên Biển Đông và vùng biển Quảng Nam chủ động phòng tránh giông, sét và gió mạnh.

BT (Theo bản tin của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Quảng Nam)

Lượt xem:  712 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 21 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường