Tuyên truyền nội dung đề án "Vì Hội An nhân tình thuần hậu" cho Nghiệp đoàn xích lô Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Tuyên truyền nội dung đề án "Vì Hội An nhân tình thuần hậu" cho Nghiệp đoàn xích lô Hội An (03/12/2018)
Sáng 1.12, Trung tâm VH-TT TP.Hội An tổ chức tuyên truyền nội dung đề án “Hội An nhân tình thuần hậu” cho hơn 100 tài xế xích lô trong Nghiệp đoàn xích lô TP.Hội An.

 

 
Hơn 100 tài xế xích lô tham gia buổi tuyên truyền
 Tài xế xích lô tham gia buổi tuyên truyền.

Có 9 nội dung được tuyên truyền đến các tài xế xích lô bao gồm: ông bà, cha mẹ sống mẫu mực, con cháu sống hiếu thảo chăm ngoan; nhường nhịn, giúp đỡ người già, người tàn tật, phụ nữ có thai, trẻ em; thân thiện với mọi người, thực hiện văn hóa xếp hàng; nhường đường, chào tiễn biệt… khi gặp đám tang; tôn trọng các phần đường hoặc lề đường ưu tiên, khu vực dành cho người đi bộ. Hạn chế bấm còi, bật đèn chiếu xa, không rồ ga, phóng nhanh, vượt ẩu, khi tham gia giao thông; không xả rác và vận động những người xung quanh không xả rác. Hạn chế tối đa sử dụng túi ni lông; trang phục lịch sự, phù hợp khi buôn bán trong các di tích và nơi công cộng; không gian lận, chèo kéo, chèn ép khách hàng. Không nói tục, chửi thề, cãi vã gây ồn ào tại nơi ở và nơi công cộng; luôn chăm sóc và bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên; cố gắng làm nhiều việc tốt, việc có ích hàng ngày.

Qua buổi tuyên truyền, hầu hết tài xế xích lô bày tỏ sự cần thiết của việc triển khai đề án “Vì một Hội An nhân tình thuần hậu”. Đồng thời, xem đây là những nội dung rất bổ ích và cần thiết đối với Hội An, nhằm tạo nên một hình ảnh đẹp và thân thiện hơn trong mắt khách.

 

BT

 

Lượt xem:  556 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường