Ra mắt Câu lạc bộ Honda 67 Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Ra mắt Câu lạc bộ Honda 67 Hội An (02/11/2018)
Ngày 27.10.2018 CLB Honda 67 thành phố Hội An chính thức ra mắt tại sân Thư viện Thanh Hóa-Hội An. CLB gồm 46 thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như doanh nhân, giáo viên, viên chức, công nhân, người lao động…sống trên địa bàn Hội An, là những người đam mê xe cổ, thích làm việc thiện và đã sinh hoạt cùng nhau từ 7 năm qua.

Ông Nguyễn Như Thương- Phó VH và TT thành phố Hội An tặng hoa chúc mừng

Lễ ra mắt của CLB Honda 67 Hội An có hơn 300 thành viên CLB 67 đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…về dự. Nói về tôn chỉ, mục đích của CLB, anh Nguyễn Hữu Tịnh-Chủ nhiệm CLB cho biết: “CLB hoạt động tự nguyện, tự trang trải, lấy đam mê để chia sẻ, lấy kết nối cộng đồng để mở rộng quan hệ, lấy hoạt động thiện nguyện để tổ chức vận động, lấy việc chấp hành pháp luật và quy định của địa phương làm nền tảng duy trì hoạt động. Tự hào là con em của Hội An, CLB tự nguyện tham gia các sự kiện văn hóa, du lịch của thành phố, góp sức nhỏ bé của mình vì một Hội An- nhân tình, thuần hậu”.

Tại buổi Lễ ra mắt, CLB đã tổ chức đấu giá 2 tác phẩm điêu khắc gỗ Hội An do thành viên CLB hiến tặng, thu được 48,5 triệu đồng. Số tiền này sẽ được CLB trao tặng anh Nguyễn Văn Thịnh ở khối Hà Trung,  phường Cẩm Nam, bị thương tật do tai nạn lao động./.

 Nhiều xe Honda 67 của thành viên CLB được triễn lãm tại buổi Lễ

 

Hoàng Duy

Lượt xem:  938 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường