Đêm nhạc thiện nguyện vì người nghèo Hội An
uct
du lịch, tour du lich
Đêm nhạc thiện nguyện vì người nghèo Hội An (08/01/2021)
Tối 06/01, tại Công viên Hội An đã diễn ra chương trình ca nhạc thiện nguyện với chủ đề “Thương lắm Hội An- Tết vì người nghèo” do Trung tâm VH-TT &TT-TH TP.Hội An phối hợp với nhóm văn nghệ Hội An tổ chức.

Dù thời tiết không thuận lợi, đông đảo người dân Hội An đã đến dự xem và ủng hộ chương trình ca nhạc thiện nguyện -ảnh: Minh Vũ

Chương trình có sự góp mặt của nam ca sĩ Duy Dũng- Quán quân cuộc thi “Tiếng Hát Mãi Xanh” năm 2013, ca sĩ Tuấn Phương, các ca sĩ đến từ Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội). Bên cạnh đó, còn có dàn ca sĩ nổi tiếng như Anh Tú- Á quân The Voice 2017, nữ ca sĩ Ly Ly, cặp đôi Nguyễn Thị Hoàng Trang và Nguyễn Đông với các ca khúc nhạc Trịnh cùng các ca sĩ của TP.Hội An. Các tiết mục đặc sắc ở nhiều thể loại đã mang đến không khí sôi động, hào hứng cho khán giả dự xem. Cũng tại chương trình, BTC đã tiến hành bán đấu giá bức tranh “Biển hát chiều nay” của họa sĩ Phan Thục Anh để gây quỹ.

Nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm đã hỗ trợ, đóng góp ủng hộ cho chương trình -ảnh: Ngọc Hiếu

Chương trình ca nhạc thiện nguyện “Thương lắm Hội An- Tết vì người nghèo” đã nhận được sự đóng góp, hỗ trợ của nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm  trong và ngoài thành phố cũng như người dân Hội An với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, toàn bộ hơn 232 triệu đồng ủng hộ trong chương trình sẽ được hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn vì bão lũ trên địa bàn TP.Hội An.

Chương trình ca nhạc “Thương lắm Hội An- Tết vì người nghèo” đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, sẻ chia của người Hội An -ảnh: Phan Sơn 

 

Phan Sơn-Thuý Uyên

Lượt xem:  1,055 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 74 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường