Hội An họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19
uct
du lịch, tour du lich
Hội An họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 (28/08/2020)
Chiều 27/8, tại Văn phòng UBND thành phố, ông Nguyễn Văn Lanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố - Phó BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID-19 thành phố Hội An đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Quảng Nam.

 

Ông Nguyễn Văn Lanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 với BCĐ tỉnh Quảng Nam- Ảnh: Quốc Hải

Sau khi nghe BCĐ tỉnh triển khai các biện pháp phòng dịch, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã báo cáo tình hình tại Hội An: Tính đến 14h ngày 27/8, toàn thành phố đã có 737 trường hợp F1 hoàn thành thời gian cách ly tại các khu cách ly tập trung và khu phong tỏa, hiện còn đang thực hiện cách ly tập trung 99 trường hợp F1. Thành phố yêu cầu BCĐ phòng chống dịch bệnh các xã - phường, cơ quan ban ngành tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh đồng thời chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và khai giảng năm học mới sắp tới.

Kết luận buổi họp trực tuyến trong buổi chiều hôm qua, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Ban trực BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Quảng Nam, nói: “… Cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở đã nỗ lực để chúng ta có được thành quả ban đầu là 8 ngày qua không có ca dương tính và 11 ngày không có ca dương tính trong cộng đồng. Đến nay thì dịch bệnh chúng ta đã kiểm soát rất tốt trong hơn 10 ngày qua. Đến bây giờ còn 3 địa phương thì đồng chí Chủ tịch đã có ý kiến chỉ đạo rồi, chúng ta sẽ kết thúc thực hiện Chỉ thị 16 chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 ở mức cao nhất, tôi nhắc lại là ở mức cao nhất, vào sáng mai”./.

Quốc Hải

Lượt xem:  509 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 27 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường