THÔNG BÁO V/V CHẤP HÀNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
uct
du lịch, tour du lich
THÔNG BÁO V/V CHẤP HÀNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 (27/03/2020)
Thời gian qua, nhờ chủ động, quyết liệt, kịp thời triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID 19 nên trên địa bàn thành phố kiểm soát được tình hình, hạn chế sự lây lan bùng phát dịch. Tuy nhiên, hiện nay đang xuất hiện nhiều nguồn lây nhiễm rất phức tạp làm cho tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức khó lường, có nguy cơ xâm nhập và lây lan trên diện rộng trong khoản thời gian từ nay đến ngày 15/4/2020.

Trước tình hình diễn biến nêu trên. UBND xã thông báo đến cơ sở kinh doanh buôn bán trên địa bàn toàn xã thực hiện nghiêm một số nội dung cụ thể sau:

1. Cần chủ động nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch tại cơ sở kinh doanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh. Phải sử dụng găng tay trong quá trình chế biến thức ăn, pha chế đồ uống.

2. Yêu cầu chủ các quán, hàng ăn uống, giải khát, tiệm cà phê có biện pháp thích hợp nhằm giãn cách cự ly người tại các hàng quán và đảm bảo không quá 20 người cho một lượt phục vụ.

3. Chủ các hàng quán, cơ sở kinh doanh và người phục vụ trong các quán phải đêu khẩu trang trong thời gian tiếp xúc với khách hàng.

4. Nghiêm cấm các hành vi ghim hàng hóa, nâng giá, thông tin không đúng về tình hình dịch bệnh.

UBND – BCĐ phòng chống dịch bệnh COVID 19 xã Cẩm Kim đề nghị các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã thực hiện nghiêm tinh thần thông báo này. Các trường hợp cố tình không chấp hành sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đồng thời buột đóng cửa, không cho phép hoạt động trong thời gian diễn ra dịch bệnh./.

 

Hùng Anh

Lượt xem:  160 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường